Tường hai bên quá sát – bị ngấm nước thì phải chống thấm thế nào?

Tại các thành phố hiện nay. Các nhà thường san sát nhau. Các ke tiếp giáp gần như không còn một chỗ trống nào. Nên những nhà xây dựng sau bao giờ cũng khó thi công chống thấm tường bên ngoài hai bên sườn nhà. Vậy phải làm sao đây? Chẳng lẽ để mặc cho nước từ bên ngoài thấm vào bên trong gây nấm mốc?

Chắc chắn phải có cách khác giúp bạn bảo vệ cho tường nhà. Và an toàn không nấm mốc gây bệnh khi cả gia đình bạn ở tại đây.

Chống thấm ngược cho các tường liền kề từ bên trong.

Có lẽ, không có phương án nào khả thi bằng việc ngăn nước ngược từ bên trong. Vì những công trình này không có không gian để thi công từ bên ngoài.

khe tiếp giáp giữa hai nhà

Nếu bạn cứ xây từng viên gạch lại làm chống thấm dột. Có lẽ công trình của bạn sẽ kéo dài thời gian gấp 100 lần. Mà như thế cũng vẫn gây hiện tượng tách lớp do thời gian thi công khá tách biệt giữa mỗi khoảng tường nhỏ.

Trường hợp này là một trong những lý do cần chống thẩm thấu ngược trong ” Các nguyên nhân cần làm chống ngấm ngược cho tường nhà“. Bạn nên tìm hiểu.

Với phương pháp này bạn sẽ tìm cách tạo ra một vách ngăn nước từ bên trong. Khiến nước ở khe bên ngoài khi mới bắt đầu tiếp xúc với bề mặt gạch thôi. Đã bị trôi đi do không thẩm thấu được vào trong.

Hoặc các hạt tinh thể chống thấm sẽ bao bọc các tinh thể trong vật liệu trên tường. Khi nước ngấm vào cũng bị trôi đi và không ngấm vào các vật liệu được. Loại bỏ hoàn toàn khả năng là hư hại gạch – lớp vữa hay bê tông trong nhà bạn.

sơn tường bị bong tróc từng mảng

Một số phương pháp thi công chống thấm ngược từ bên trong cho tường liền kề.

Nếu bạn thi công chống thấm ngay từ khi mới xây dựng. Bạn có thể chọn cách phủ lên tường nhà lớp hỗn hợp Flintkote Ultra gốc bitum polime.

Ngoài ra còn có rất nhiều vật liệu khác để bạn lựa chọn khoác lên tường nhà mình. Chúng đều có khả năng ngăn ngừa nước từ bên ngoài xâm hại vào bên trong nhà. Gây ẩm – nấm mốc – ố vàng tường nhà bạn.

chong tham nha ve sinh bang flinkote

Bề mặt tường bên trong nhà. Bạn còn muốn nó đáp ứng được cả việc trang trí – tạo không gian đẹp cho nhà mình. Nên nếu bạn tìm cách kết hợp vừa chống thấm ngược được vừa trang trí thì thật tuyệt vời. Có lẽ điều đó chỉ có thể dùng sơn và bả matit mới đáp ứng được.

Thông thường, những bức tường sát vách nhau. Sẽ hay gây ra hiện tượng thấm chân tường đầu tiên. Bởi nước mưa rơi xuống sẽ trôi đi. Chỉ phần chân tường là nơi lưu trữ nước lâu nhất. Nó cũng là nơi thiếu sáng. Khả năng tự khô cũng lâu hơn mọi điểm khác.

sơn chống thấm tường ngoài trời

Bạn nên lựa chọn phương pháp chống nồm – chống bong cho chân tường khi bị ngấm nước. Để đảm bảo cho phần chịu lực nhiều nhất được an toàn.

Ngoài ra, còn có nhiều cách thi công khác nữa cũng mang lại hiệu quả tốt cho trường hợp này của bạn.

Tìm đơn vị thi công chống thấm ngược khi tường hai nhà sát nhau.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của công ty Quyết Tiện.

Hiện nay, công ty đang nhận mọi công trình thi công chống ngấm từ mọi hướng cho mọi công trình. Từ nhà cấp 4 hộ gia đình, đến các tòa nhà cao tầng. Hay các công trình đặc biệt như thủy điện, bể chứa nước, bể bơi…

vat lieu chong tham sika membrane

Chúng tôi đảm nhận việc thi công với chất lượng cao. Có bảo hành công việc cho khách hàng. Để thể hiện sự uy tín của mình trong bất kỳ việc gì.

Với trường hợp nhà bạn sát vách nhà hàng xóm và buộc phải thi công chống thấm ngược. Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất cho thực tế nhà bạn.

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua tổng đài:

Hotline: 0964.246.068

Call Now Button