Bán màng chống thấm Conmik cuốn tự dính của Italia

Thi công chong tham dot ngày càng được các chủ công trình tại Việt Nam quan tâm một cách đúng mức hơn. Cũng chính vì những hậu quả khi thi công công trình mà không được chống thấm, hoặc chống thấm dột rất qua loa, không đạt tiêu chuẩn. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm vật liệu chống thấm đa dạng, từ nhập ngoại đến nhiều sản phẩm được sản xuất nội địa, mỗi sản phẩm đều có ưu điểm khác nhau. Việc sử dụng vật liệu chống thấm nào cho phù hợp với điều kiện của công trình, mang lại hiệu quả cao chống thấm dột cao nhất, lâu bền nhất, giá thành rẻ nhất sẽ được công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa tư vấn và thi công cho quý khách.

màng chống thấm Conmik

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm dột chuyên nghiệp nhập ngoại, nội địa và thi công chống thấm chuyên nghiệp cho tất cả các hạng mục công trình có khả năng bị nước xâm hại, trong đó sản phẩm màng chống thấm Conmik là sản phẩm nhập ngoại, được nhiều chủ công trình tin tưởng sử dụng, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm nổi bật của màng chống thấm Conmik từ Italia.

Riêng về sản phẩm màng chống thấm Conmik, chúng tôi có bán màng chống thấm Conmik cuốn tự dínhbán màng khò nóng Conmik Bitumik được nhập khẩu chính hãng từ Italia. Đặc tính :

  1. Màng chống thấm Conmik cuốn tự dính:
  • Màng tự dính Conmik Bitustick là màng chống thấm tự dính gốc bitum. Sản phẩm có chứa nhựa bitum được polymer hóa tự dính, trên bề mặt được phủ một lớp màng polyethylene mật độ cao, mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng Silicon.
  • Ứng dụng: Màng tự dính Conmik Bitustick được dùng để chống thấm, chống ẩm, có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang. Sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực:

– Mái nhà, ban công, các vùng bị trũng.

– Chống thấm bể nước, bể bơi…

– Tầng hầm.

– Chống thấm tường chắn đất…

 màng chống thấm Conmik

  1. Màng khò nóng Conmik Bitumik:
  • Conmik Bitumik khò nóng là màng chống thấm cỏ khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polypropylene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan.
  • Ứng dụng: Màng khò nóng Conmik Bitumik có khả năng chống chịu trước nhiệt độ cao của môi trường, chịu được trực tiếp ánh sáng ngoài trời, chính vì vậy ứng dụng rộng hơn loại màng tự dính và có độ bền cao hơn, nhược điểm là phải khò nóng bằng khí gas đến nhiệt độ nhất định để tạo độ dính chắc, khó thi công ở một số hạng mục như: khe tiếp giáp giữa 2 nhà hay những khu vực chật chội. Chống thấm tốt ở các hạng mục:

–          Mái nhà, hiên, ban công, vị trí bị trũng.

–          Tầng hầm và các kết cấu bê tông.

–          Bể bơi và các bể chứa nước.

–          Cầu , cống và các đường hầm.

–          Ứng dụng tốt trong phương pháp chống thấm ngược.

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa bán màng chống thấm Conmik của Italia đảm bảo chính hãng, cam kết với khách hàng về chất lượng đạt chuẩn, với giá thành rẻ nhất so với các đơn vị khác cung cấp cùng mặt hàng này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm chống thấm có thương hiệu và được người tiêu dùng tin cậy như : Sika, cornix , Conmik , rồng đen,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu thi công chống thấm dột, đến với chúng tôi để được thi công chống thấm hiệu quả nhất, uy tín, bảo hành dài hạn hoặc mua được những vật liệu chống thấm chính hãng, giá rẻ và chất lượng cao.

Call Now Button