Thi công chống thấm sân thượng để trồng rau giá bao nhiêu?

Có nên trồng rau trên sân thượng hay không?

Trồng rau trên sân thượng  không còn xa lạ, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố. Không gian sống chật hẹp, không có sân vườn, không có ban công. Việc sử dụng sân thượng để trồng râu là giải pháp mang lại nhiều lợi ích như:

+ Chống nóng cho tòa nhà, đặc biệt là không gian tiếp giáp phía dưới.

+ Tạo không gian xanh, làm đẹp môi trường sống.

+ Cung cấp rau xanh sạch, đáp ứng nhu cầu ăn uống an toàn.

chống thấm sân thượng

Tuy nhiên, để thực hiện được ý tưởng này cần thực hiện chống thấm sân thượng tốt. Khi đó, trần mái và tường nhà phía dưới không bị nước xâm nhập. Vì thế, bạn chỉ nên trồng rau trên sân thượng khi việc ngăn nước ngấm được hoàn tất.

Quy trình 4 bước chống thấm sân thượng hiệu quả để trồng rau, trồng cây

Vì sao phải chống thấm sân thượng khi trồng rau, cây xanh?

Bởi sau một thời gian trồng cây, nước lưu chuyển để tưới cây sẽ ngấm dần vào mạch trần mái. Hoặc mặt tiếp giáp giữa đất với sàn sân thượng bị đọng, thấm nước. Theo đó, nước ngấm vào kết cấu bê tông sắt thép dễ gây ra hiện tượng nứt trần. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới nước ngấm dột xuyên trần. Vì vậy cần chống thấm dột sân thượng tốt trước khi trồng rau hoặc cây xanh.

chống thấm sân thượng

Thi công chông thấm sân thượng trồng rau giá bao nhiêu?

Hạng mục sân thượng, không thực sự đòi hỏi nhiều về kỹ thuật thi công. Việc thực hiện chống thấm nhà vệ sinh, ngăn nước ngấm tầng hầm thường khó hơn. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tự thi công để tiết kiệm chi phí. Hoặc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột để thực hiện.

Cập nhật Bảng báo giá chống thấm sân thượng mới nhất cho năm nay

Vật liệu chống thấm sân thượng phù hợp là gì?

Tuy nhiên, với sân thượng hoặc sàn mái cũ sẽ cần lưu ý nhiều hơn tới việc chọn vật liệu chống thấm. Hiện nay, mọi người thường dùng sơn chống thấm sân thượng, nhựa đường để ngăn nước ở đây. Ngoài ra, màng chống thấm hoặc gạch chống nước cũng được lựa chọn khá nhiều.

chống thấm sân thượng

Đơn vị thi công chống thấm sân thượng nào hiệu quả nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công chống thấm dột với các gói dịch vụ khác nhau. Trong đó có Công ty chống thấm Bách Khoa với tên thường gọi là Quyết Tiến.Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng suốt hơn 10 năm qua. Những phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu.

Với hạng mục sân thượng, không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật chống thấm dột, chúng tôi luôn có báo giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Khách hàng cũng cần lưu ý, các vật liệu sử dụng theo báo giá đều là hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết với khách hàng mọi vật liệu chống thấm đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi hotline 096.424.6068.

Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện chống thấm sân thượng theo yêu cầu.

Trân trọng!