Bảo vệ ngôi nhà vào mùa mưa – Chống thấm tường

Những cơn mưa dài ngày là mối nguy hại cho căn nhà của bạn. Có thể những ngôi nhà mới xây chưa gặp vấn đề về những trận mưa to và lâu , nhưng đối với những ngôi nhà đã được xây dựng một khoảng thời gian lâu dài thì kết cấu tường bê tông sẽ gặp những vết nứt, rạn. Có những vết nứt mà mắt thường chúng ta nhìn thấy và tìm các khắc phục, còn những vết nứt ngầm thì khó lòng nhận biết, lúc này để chắc chắn rằng bức tường của ngôi nhà không bị thấm nước thì bạn cần tới dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

chong tham tuong

Chống thấm tường là cách bảo vệ vẻ đẹp của ngôi nhà cũng những đảm bảo rằng các đồ nội thất bên trong không bị ảnh hưởng bởi sự rò rỉ của nước khi đặt cạch bức tường ẩm. Trong điều kiện thời tiết ở nước ta, thì càng nhiều ngôi nhà cần tới dịch vụ chống thấm hiệu quả. Có những chủ nhà đã chủ động tìm đến công ty chống thấm Bách Khoa chúng tôi để nhận được tư vấn và thi công các hạng mục chống thấm: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm bể nước ….Mỗi hạng mục cần chống thấm chúng tôi đều cân nhắc khi sử dụng các vật liệu chống chống hiệu quả nhất, đảm bảo chống thấm được lâu và bền bỉ.

Công ty chống thấm Bách Khoa sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất thị trường cùng đội ngũ công nhân thi công có kinh nghiệm lâu năm. Cung cấp tới thị trường dịch vụ chống thấm hoàn hảo cho cả ngôi nhà của bạn. Bạn đang băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng chống thấm trên thị trường, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, cam kết bảo hành dài hạn công trình chống thấm. Để có một ngôi nhà như mới, không còn phải nhìn thấy những vết nứt nẻ cùng những vết mốc, ẩm trên tường hãy để chúng tôi xoá sạch nó vĩnh viễn.

Công ty chống thấm Bách Khoa khẳng định thương hiệu của mình qua những công trình chống thấm cho những toà nhà lớn tại địa bàn thành phố Hà Nội. Chống thấm cho các công trình mới xây dựng cho đến chống thấm cho nhà cũ đều được công ty chúng tôi quan tâm và làm việc một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội cung cấp tới mọi hộ dân tại các quận huyện trên địa bàn. Khi nhận được yêu cầu được chống thấm, chúng tôi sẽ cử chuyên gia đánh giá và tiến hành một cách nhanh chóng. Minh bạch trong thanh toán dịch vụ, bảo hành dài hạn cho công trình chống thấm, mọi thắc mắc hoặc tư vấn quý vị có thể liên hệ tới hotline hoặc trụ sở chính của công ty tại     18a Cao Bá Quát .

Luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng bằng dịch vụ chống thấm hiệu quả cao.

Call Now Button