Công ty chống thấm hố thang máy tốt nhất hiện nay

Thang máy là một phượng tiện phục vụ thiết thực đến nhu cầu đi lại của con người. Tuy nhiên việc thi công cũng như sử dụng thang máy phải tuyệt đối tuân thủ theo đúng các tiêu chí mà nhà sản xuất yêu cầu. Đối với việc thi công thang máy ngoài các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất yêu cầu thì vấn đề chống thấm hố thang máy cũng phải được đặt lên hàng đầu. Điều mà nhà sản xuất cũng như người sử dụng tháng máy quan tâm đó là khi hố pít bị nước vào thì việc chong tham đó xử lí ra sao và làm cách nào để hạn chế nước tràn vào hố pít.

chống thấm hố thang máy

Với kinh nghiệm thực tế Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa xin đưa ra một số lời khuyên cho nhà sản xuất cũng như các đơn vị thi công như sau:

Đối với những công trình mới thi công thì việc xử lý chong tham ho thang may là rất đơn giản tuy nhiên đối với các công trình cải tạo thì việc chống thấm cho hố pít cũng gặp đôi chút khó khăn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về 2 phương pháp chống thấm phổ biến nhất và chúng tôi hay áp dụng:

  • Một là phương pháp dán màng chống thấm: phương pháp này đã từng áp dụng cho rất nhiều công trình và đem lại hiệu quả rất cao, sau khi việc đổ bê tông lót cho hố Pít xong là ta bắt đầu dán màng chống thấm.
  • Hai là phương án thi công phun chống thấm thẩm thấu: trong điều kiện khắc phục sự cố hố Pít bị thấm nước thì ta nên áp dụng phương pháp này, phương pháp này cũng đem lại hiệu quả rất cao giúp hố Pít luôn khô thoáng.

Trên đây là những chia sẻ về cách xử lý chống thấm hố thang máy hiệu quả nhất mà chúng tôi đã từng áp dụng và đem lại kết quả như mong đợi cho khách hàng. Với chữ tín trong nghề cộng với kinh nghiệm làm việc Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất cho mọi  khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng là làm cách nào để hút hết nước dưới hố Pít, làm cách nào để giữ hố Pít luôn khô thoáng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời nhất. Xây dựng chống thấm Bách Khoa niềm tự hào của người tiêu dùng thang máy!

Call Now Button