xử lý chống thấm trần cho nhà cũ

Mưa bão đến gần, việc chống thấm trần cho nhà cũ càng trở nên lo ngại cho các hộ gia đình. Vậy làm sao để có phương pháp chống thấm trần nhà cũ hiệu quả tiết kiệm chi phí, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Nguyên nhân

Trần nhà đã cũ, bị nứt, đọn nước lâu ngày,  ở các khu chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm cho trần nhà cũ khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Hiện tượng                                                         

Những vết rạn chân chim, trần ngả màu, ố vàng, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới,..
Phương pháp chống thấm cho trần nhà cũ

– Sơn chống ẩm mốc là một giải pháp được dùng nhiều nhất.

Mộ trong những phương pháp được ưa chuộng để chống thấm cho trần nhà cũ đó là sử dụng sơn. Trước tiên cần làm sạch bề mặt tường, cạo lớp vôi cũ và rửa sạch, nếu tường bị thấm thì phải xử lý chống thấm rồi mới bả matít và lăn sơn.

chống thấm trần

Nếu không làm sạch tường cũ thì lớp sơn rất dễ bị bong rộp, không đảm bảo chất lượng.

– Nếu trần nhà của nhà bạn bị ẩm, mốc áp sát tường nhà bên cạnh nhưng ngôi nhà đó chỉ mới xây tường thô nhưng chưa trát vữa thì cũng có thể nước sẽ ngấm từ vị trí này tới tường nhà của bạn và gây ẩm, mốc. Trong trường hợp này cách giải quyết triệt để nhất đó là xử lý cả mặt tiếp giáp của tường và mặt trong của tường nhà bạn nơi xảy ra ẩm mốc.

Sử dụng chất phụ gia chống thấm và màng chống thấm

– Nếu tường nhà bạn xảy ra ẩm mốc tại vị trí khu vệ sinh hoặc có hộp kỹ thuật, nên sử dụng chất phụ gia chống thấm dạng dung dịch và màng chống thấm MIWA phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài tại vị trí của mảng tường bị ẩm mốc và sẽ tiến hành xử lý bề mặt của mảng tường này.

– Sử dụng gỗ để ốp tường trang trí.

– Trong chống thấm cho trần nhà cũ, việc sử dụng gỗ để ốp trang trí là biện pháp khá hahy. Nếu mảng tường bị ẩm mốc ở vị trí cần trang trí, bạn có thể dùng các vật liệu vừa có tính năng trang trí vừa dùng để che phủ tạo mỹ quan cho mảng tường đã xử lý chống thấm. Bạn cũng có thể dùng gạch inax để ốp lên bề mặt tường, hoặc dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường vừa đẹp lại vừa tránh được ẩm mốc.

 Dịch vụ chống thấm trần nhà cũ của công ty chúng tôi

Ra đời và phát triển qua nhiều năm, công ty chúng tôi đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng thông qua qua dịch vụ chống thấm trần cho nhà cũ. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng thái độ phục vụ tận tâm yêu nghề, giá thành hợp lí, chống thấm cho trần nhà cũ của công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng hơn cả mong đợi.

Quy trình làm việc nhanh gọn đơn giản tiện lợi:

–         Tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn dịch vụ

–         Khảo sát thi công nhanh chóng

–         Nghiệm thu thanh toán

–         Cam kết bảo hành dai hạn, hô trợ 24/24 trước và sau thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chống thấm cho trần nhà cũ và các dịch vụ liên quan khác.

Hân hạnh phục vụ

Call Now Button