Vật liệu chống thấm tốt nhất và bảo hành dài hạn

Là chủ nhà, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề chống thấm cho ngôi nhà của mình. Nhiều những kẽ hở nhỏ của bức tường, hay sàn nhà…có thể bạn tự tay chống thấm tường được nhưng bạn cần có kiến thức để chọn vật liệu chống thấm phù hợp với mỗi công trình. Bạn có biết là mỗi công trình , cơ sở chống thấm đều cần áp dụng vật liệu chống thấm khác nhau.

vật liệu chống thấm

Trên thị trường xây dựng xuất hiện nhiều vật liệu chống thấm được chào bán, nếu bạn tin vào quảng cáo thì vật liệu nào cũng có hiệu quả tốt , chống thấm tuyệt đối. Nhưng thực tế, các vật liệu chống thấm khác nhau cần được mua đúng đại lý, và được áp dụng cho đúng cơ sở cần chống thấm. Công ty chống thấm Bách Khoa là nơi bạn gửi chọn niềm tin khi được áp dụng các vật liệu chống thấm tiên tiến trên thị trường hiện nay, sản phẩm chống thấm được bảo hành và phân phối của chính hãng, giúp công trình của bạn bền vững với thiên nhiên.

Chống thấm tường, chống thấm bể bơi, chống thấm ngược….. mỗi công việc chống thấm đều có những vật liệu chống thấm chuyên dụng được các kỹ sư xây dựng của công ty chống thấm Bách Khoa áp dụng phù hợp để mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối và bảo hành dài hạn công trình. Vật liệu chống thấm không chỉ giúp chấm dứt sự xâm nhập của nước vào ngôi nhà mà còn có vai trò về mặt thẩm mỹ.

Chống thấm hố PIT thang máy

Khi bạn đang băn khoăn lựa chọn vật liệu chống thấm cho tường nhà, vật liệu chống thấm tầng hầm, mái nhà, nhà vệ sinh… hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ để chống thấm hiệu quả nhất. Tin tưởng vào đội ngũ công nhân viên của công ty chống thấm Bách Khoa, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chống thấm chất lượng cao và bảo hành dài hạn công trình.

Được sự tin tưởng của khách hàng, nhiều đối tác là công trình xây dựng lớn tại địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận ký hợp đồng chống thấm tại Hà Nội, đảm bảo sự bền đẹp của công trình. Chúng tôi luôn cập nhật khoa học kỹ thuật, cùng vật liệu chống thấm mới nhất trên thị trường áp dụng cho các công trình cần chống thấm.

Những vật liệu chống thấm trên thị trường :

  • Hoá chất chống thấm
  • Màng chống thấm: HDPE
  • Vật liệu chống thấm tường Sika
  • Vật liệu chống thấm gốc xi măng : KANA –S12,GS – 200, MATSER SEAL 540…..
  • Vật liệu chống thấm ngược : SPEC DAMP SEALER…
  • Vật liệu chống thấm tầng hầm : Boscocem Slurry…

Tìm ra cách tốt nhất để chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà có thể khó khăn đối với bạn, hãy để chúng tôi có thể giúp bạn xua đi những phiền phức của sự xâm nhập của nước lên mọi chỗ trong ngôi nhà của bạn. Vật liệu chống thấm mới nhất cùng với đôi ngũ công nhân chuyên nghiệp sẽ xoá mọi dấu vết của nấm mốc trên bức tường bị thấm nước.

Liên hệ để được xử lý chống thấm hiệu quả nhất

Call Now Button