3 sai lầm rất dễ mắc phải khi chống thấm nhà vệ sinh triệt để

Đối với bất cứ hoạt động nào, chúng ta cũng đòi hỏi sự cẩn trọng, tránh khỏi những sai lầm để mang đến hiệu quả tốt như kỳ vọng. Và tất nhiên, đối với các quá trình xử lý chống thấm như chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm,… yêu cầu đó càng khắt khe hơn.

Mặc dù hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề, song vẫn có những sai lầm rất dễ mắc phải mà không phải ai cũng biết. Cụ thể như:

chống thấm nhà vệ sinh

1 . Tâm lý nóng vội, đốc thúc thợ liên tục, bỏ qua giai đoạn để đẩy nhanh tiến độ

Ai cũng muốn quá trình thi công diễn nhanh một cách nhanh chóng, mau lẹ nhất. Thậm chí còn tự ý cất nhắc những khâu không quan trọng để cắt giảm, tiết kiệm thời gian. Trong thực tế, có những hoạt động có thể lược bỏ, tuy nhiên có nhiều trường hợp thoạt nhìn thì đơn giản song lại là khâu vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, bạn không nên đốc thúc thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh quá nhiều. Điều đó dễ nảy sinh tâm lý khó chịu, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

chống thấm nhà vệ sinh

2 . Không quan tâm đến điều kiện thời tiết

Vì cho rằng toilet ở trong nhà, không chịu tác động của thời tiết nắng mưa nên hoạt động chống thấm nhà vệ sinh không cần quan tâm đến thời tiết. Điều này hoàn toàn sai lầm. Cũng như khi bạn chống thấm tầng hầm hay tường trong nhà, mỗi loại vật liệu mà bạn sử dụng đều có tương tác nhất định với thời tiết: nắng, gió, độ ẩm,…. Do đó, lựa chọn ngày thi công nắng ráo là điều khả quan nhất.

chống thấm nhà vệ sinh 3

3 . Chủ quan bỏ qua khâu ngâm thử nước

Nhiều đơn vị vì quá tự tin vào năng lực, kỹ thuật thi công mà bỏ qua khâu ngâm thử nước sau khi chống thấm sàn nhà vệ sinh. Nếu sự thật đúng là hoàn hảo thì không sao, trong trường hợp có vấn đề khâu sửa chữa vô cùng phức tạp vì thi công chống thấm dột nhà vệ sinh có rất nhiều lớp xử lý. Cẩn trọng không bao giờ là thừa.

Trên đây là 3 sai lầm mà chủ công trình cũng như đơn vị thi công chống thấm dột có thể mắc phải trong quá trình khắc phục sự cố cho toilet WC. Quý khách hàng quan tâm và cần nhiều thông tin tư vấn hơn, xin vui lòng LH 096 424 6068.

Kính chúc quý khách an khang – thành công !