Ngâm thử nước chống thấm nhà vệ sinh trong bao lâu

Trong quá trình chống thấm nhà vệ sinh triệt để, khâu ngâm thử nước trước khi hoàn thiện là một công tác quan trọng không thể bỏ qua. Tại vì sao?

chống thấm nhà vệ sinh

– Ngâm thử nước là hoạt động kiểm chứng xem hiệu quả của biện pháp và kỹ thuật chống thấm sàn nhà vệ sinh có đạt yêu cầu hay không.

– Hoạt động chống thấm dột nhà vệ sinh tương đối phức tạp, thi công nhiều lớp, nếu không kiểm tra mà cứ thế hoàn thiện luôn, lúc phát hiện sự cố đã muộn phải tốn rất nhiều công sức để sửa chữa khắc phục.

– Ngâm thử nước để kiểm tra độ đàn hồi của vật liệu chống thấm được lựa chọn.

Với những lý do trên thì tầm quan trọng của bước ngâm thử nước chắc chắn không có ai phủ nhận được rồi.

Tuy nhiên bạn đã biết quy trình ngâm thử nước như thế nào mới đạt yêu cầu? Và phải ngâm thử nước chống thấm nhà vệ sinh trong bao lâu?

chống thấm nhà vệ sinh

Bước ngâm thử nước sẽ tiến hành sau khi chúng ta phủ xong lớp vật liệu chống thấm sàn nhà vệ sinh lên trên. Thông thường đó là màng dán bitum, nhựa đường nóng chảy hoặc vữa sika latex.

Cách tiến hành là bơm nước trực tiếp vào, ngâm trong vòng 24h đồng hồ để kiểm tra khả năng ngăn nước của biện pháp thi công. Sau 24h đồng hồ, kiểm định được không có vấn đề nào, chúng ta sẽ phủ lớp bảo vệ màng chống thấm lên trên. Sau đó thì hoàn thiện và sơn lát gạch cho công trình WC, nhà tắm.

chống thấm nhà vệ sinh

Đối với bất cứ hoạt động thi công nào từ phức tạp đến đơn giản, mỗi một khâu đều đóng vai trò nhất định như là từng mắt xích để đảm bảo cho hiệu quả xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh triệt để nhất. Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả như mong đợi thì không thể xem nhẹ mắt xích nào.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ  – CHI TIẾT hơn về từng công đoạn thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0986 424 6068.

Chống thấm dột QT – Đối tác đồng hành đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng !

Call Now Button