Chống thấm nứt tường tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Tường là hạng mục che chắn nắng mua bốn phía cho công trình xây dựng, qua nhiều năm, bức tường của bạn có thể bị xuống cấp hoặc nếu không được chống thấm một cách hiệu quả, tường nhà có thể xuất hiện nhiều vệt ố mốc, những nơi xi cát bị nổ, gây ra tình trạng thấm dột và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

chống thấm nứt tường tại bắc ninh

Việc chống thấm tường không khó, nhưng chưa được sự quan tâm đúng mức ở Việt Nam. Là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thi công chống thấm nứt tường tại Bắc Ninh. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, chúng tôi thi công qua nhiều công trình xây dựng tại địa bàn này và nhận được nhiều sự tín nhiệm, ủng hộ từ phía khách hàng. Dịch vụ chống thấm nứt tường chuyên nghiệp tại Bắc Ninh của chúng tôi áp dụng cho những hạng mục như:

  • Chống thấm nứt tường nhà vệ sinh tại Bắc Ninh: là một hạng thường xuyên tiếp xúc với hơi nước, độ ẩm cao, việc xử lý chống thấm là rất cần thiết.
  • Chống thấm nứt tường tại Bắc Ninh : áp dụng với tường bốn phía của căn hộ. Là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường.
  • Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà: đây là khu vực chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng thấm dột nếu không có những phương án chống thấm hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công chống thấm cho tất cả các hạng mục trong công trình xây dựng có khả năng bị nước xâm hại như: chống thấm trần tại Bắc Ninh, chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm,….

Xử lý chống thấm nứt tường chuyên nghiệp tại Bắc Ninh thường đơn giản, ít tốn kém hơn ở các hạng mục khác và có thể dùng nhiều loại vật liệu chống thấm để thi công như : sơn chống thấm ngoài trời, các loại màng chống thấm, vật liệu chống thấm dạng phun, xịt,…và có thể kết hợp phụ gia chống thấm, vừa cho khả năng chống thấm tuyệt đối, lâu bền mà vừa làm vững chắc kết cấu của công trình.

chống thấm nứt tường tại bắc ninh

Việc chống thấm nứt tường tại Bắc Ninh cần công đoạn chuẩn bị chung như sau:

  • Đối với công trình đang thi công, sau khi hoàn thiện việc trát bề mặt tường bằng xi măng thì cần thi công chống thấm ngay. Đối với việc xử lý chống thấm với tường công trình đang sử dụng thì cần những bước làm sạch, vệ sinh bề mặt tường để thi công chống thấm.
  • Đục bỏ hết những chỗ lồi lõm, xi cát thừa trên bề mặt tường để tạo mặt phẳng, ngoài ra những khe nứt cần được đục hình chữ V để trát vật liệu chống thấm.
  • Với chống thấm nứt tường nhà vệ sinh tại Bắc Ninh ở những vị trí có đường ống xuyên tường, hoặc có hệ thống dây, ống dẫn cáp điện cần đặc biệt chú ý. Sử dụng vật liệu chống thấm để trám, bít các lỗ hổng nơi mà các đường ống đi qua như: thanh trương nở, vật liệu chống thấm có khả năng co giãn,…
  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng các loại chổi cọ sắt, máy hút hoặc thổi bụi, ngoài ra trước khi thi công vật liệu chống thấm, nên chú ý một số loại vật liệu cần tạo độ ẩm thích hợp.
  • Bước tiếp theo là thi công bằng loại vật liệu chống thấm đã được lựa chọn.
  • Riêng với việc chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà là khu vực có sự phức tạp và khó thi công hơn, khách hàng hoàn toàn có thể chọn phương án thi công chống thấm ngược để chống thấm tường nhà vệ sinh tại Bắc Ninh đạt hiệu quả.

Quan tâm đến vấn đề chống thấm dột cho công trình của mình điều đó đồng nghĩa bạn sẽ bảo vệ tốt hơn, nâng cao tuổi thọ cho công trình, tránh được sự ảnh hưởng về mỹ quan, sức khỏe, công sức, thời gian và tài chính khi vấn đề thấm dột xảy ra. Hãy hợp tác với chúng tôi để có được hiệu quả, chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.