Vật liệu chống thấm hồ cá cảnh hiệu quả triệt để

Để đảm bảo hiệu quả thi công sửa chữa chống thấm hồ cánh cảnh triệt để nhất. Chắc chắn việc cân nhắc lựa chọn loại vật liệu thi công phù hợp là điều không bỏ qua. Trong thực tế, cũng như bất cứ hạng mục nào khác. Không phải chỉ có 1 lựa chọn duy nhất cho công việc chống nước công trình. Sau đây, chuyên gia chống thấm của Quyết Tiến sẽ giúp khách hàng đánh giá một số loại vật liệu chống thấm hồ cá cảnh được công nhận và sử dụng phổ biến. Mỗi một loại vật liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Dựa vào đó, chúng ta có thể phân loại và chọn lựa kỹ thuật phù hợp nhất cho công trình.

chống thấm hồ cá cảnh

1 .  Chống thấm hồ cá cảnh bằng màng tự dính

Sự tiện lợi, dễ dàng trong thi công là nguyên nhân quan trọng khiến cho kỹ thuật chống thấm bằng màng tự dính được sử dụng phổ biến. Với hạng mục sửa chữa hồ cá cảnh bị thấm dột cũng vậy. Đây là một trong những lựa chọn được cân nhắc nhiều. 

Phân tích về đặc điểm, chúng ta có thể nhận thấy các đặc trưng nổi trội như:

+ Màng tự dính có thể thi công trực tiếp không tốn công đoạn gia nhiệt, khò nóng

+ Hiệu quả chống thấm dột triệt để, tuổi thọ khá cao

+ Độ bám dính tốt, không kén vật liệu thi công

+ Chi phí và thời gian thi công tiết kiệm đáng kể

Tuy nhiên, chúng vẫn có chút nhược điểm như các loại màng chống thấm khác. Đó là kỹ thuật xử lý các vị trí chồng mép. Hoặc các khu vực bề mặt thi công không bằng phẳng.

chống thấm hồ cá cảnh

2 . Màng khò nóng chống thấm hồ cá cảnh

Bên cạnh kỹ thuật chống thấm hồ cá cảnh với màng tự dính. Màng khò nóng cũng mang đến hiệu quả tương đương. Mặc dù chúng hơi tốn công hơn 1 chút trong khâu gia nhiệt. Song tính năng chống nước triệt để tuyệt đối hoàn toàn xứng đáng cho chúng ta thử nghiệm.

chống thấm hồ cá cảnh

3 . Chống thấm hồ cá cảnh bằng hóa chất chống thấm dạng lỏng

Hóa chất chống thấm dạng lỏng được xem là giải pháp thi công hoàn hảo cho nhiều hạng mục công trình. Bởi lẽ cơ chế tác động là lợi dụng dạng tồn tại để thẩm thấu đồng đều vào bên trong bê tông. Sau đó, tạo phản ứng Silic xây dựng mạng tinh thể vững chắc. Kỹ thuật thi công này có nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Tồn tại vĩnh viễn theo tuổi thọ của công trình được xử lý

+ Hiệu quả chống thấm tối ưu triệt để chắc chắn

+ Thi công nhanh chóng, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao và phức tạp

+ Dễ dàng bao phủ các vị trí lồi lõm, không bằng phẳng

Song, bên cạnh đó kỹ thuật xử lý này cũng có 1 số nhược điểm khiến mọi người e ngại. Đó như là:

+ Thời gian thi công kéo dài hơn khi dùng màng chống thấm

+ Tốn kém hơn về chi phí thi công chống thấm dột công trình

+ Chịu nhiều tác động của yếu tố thời tiết ngoài trời hơn

chống thấm hồ cá cảnh

Kết Luận:

3 loại vật liệu với những đặc tính riêng là lựa chọn thích hợp cho từng hạng mục. Nếu quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn trước khi quyết định. Xin vui lòng liên hệ: 096 424 6068.

Kỹ thuật viên của Quyết Tiến với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận mọi yêu cầu và hỗ trợ tư vấn tận tình, trung thực.

Trân trọng!

Call Now Button