Tại sao chống thấm nhà vệ sinh rồi mà vẫn bị thấm ướt, ẩm mốc

CHUYÊN NHẬN CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ, CHỐNG THẤM TẦNG HẦM,… CAM KẾT GIÁ THÀNH RẺ – HIỆU QUẢ CAO – THI CÔNG NHANH.

Chống thấm dột được nhắc đến như là một yêu cầu tất yếu trong quá trình thi công mỗi hạng mục công trình. Nếu tâm lý trước kia của mọi người phần đa là khi nào thấy thấm thì chống. Đến hiện tại, do kiến thức được phổ biến rộng rãi hơn, mức độ nghiêm trọng của vấn đề cũng được nhắc đến nhiều hơn. Do đó, thường thì các công trình đều sẽ tiến hành các biện pháp ngăn nước từ khi xây mới, đặc biệt là chống thấm nhà vệ sinh triệt để.

chống thấm nhà vệ sinh

Những tưởng khi đã hoàn thiện xong xuôi mọi khâu trong công tác gia cố, thi công ngăn thấm thì có thể yên tâm. Thế nhưng, không ít trường hợp khách hàng phản ánh đến Quyết Tiến rằng: “ Tại sao chống thấm rồi mà nhà vệ sinh vẫn bị dột nước ẩm mốc, thậm chí ngấm xuyên xuống tầng dưới?” Vậy vấn đề thật sự nằm ở đâu? Có phải thi công chống thấm nhà vệ sinh mới xây thô không phải là quyết định đúng đắn?

Thực tế thì có rất nhiều nguyên nhân mang đến hệ quả đó, theo nhìn nhận của một đơn vị với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể giúp khách hàng phân tích một số tình huống cụ thể như:

1 . Lỗi do kỹ thuật chống thấm sàn nhà vệ sinh không đạt yêu cầu

Tay nghề, kỹ thuật của thợ thi công luôn là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được hiệu quả xử lý có triệt để hay không. Nếu kỹ thuật non kém, tay nghề chưa tới, việc hiệu quả trong chốc lát là điều không có gì phải ngạc nhiên.

2 . Lựa chọn sai phương pháp thi công

Có 2 phương pháp thi công phổ biến nhất là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Tất nhiên, mỗi phương pháp sẽ có tính ứng dụng khác nhau. Không thể vì chống thấm thuận dễ hơn mà nhất định lựa chọn phương pháp này. Trong nhiều trường hợp có tính chất đặc thù, bắt buộc chúng ta phải xem xét biện pháp xử lý nghịch.

3 . Dùng vật liệu chống thấm dột nhà vệ sinh chất lượng kém

Vật liệu góp vai trò không nhỏ trong việc quyết định khả năng ngăn nước cho nhà vệ sinh. Chọn sai vật liệu, chọn vật liệu chất lượng kém hay vật liệu không thích hợp đều có thể khiến quá trình thi công của bạn trở nên vô ích.

chống thấm nhà vệ sinh

4 . Thi công ẩu, gấp gáp để kịp tiến độ

5 . Đặc thù địa chấn, sụt lún, nứt nẻ khiến nước dễ dàng thấm qua

6 . Không tiến hành ngâm thử nước sau khi thi công nên không thể phát hiện và sửa chữa kịp thời

Như trên đã điểm qua, chúng ta có thể thấy hàng loạt các sự cố có thể phát sinh trong khâu thi công chống thấm. Do đó, nếu bạn xác nhận đã xử lý rồi nhưng vẫn thấy thấm dột ẩm ướt, hãy cân nhắc lại vấn đề gọi ngay dịch vụ uy tín để khắc phục.

Để có thể ngăn chặn tối đa tình huống không mong đợi này, ngay từ ban đầu khi quyết định chống thấm, hãy nên chỉ đặt niềm tin vào các công ty hoạt động thâm niên đáng tin cậy nhất.

MỌI THẮC CẦN GIẢI ĐÁP & HỖ TRỢ DỊCH VỤ XIN GỬI VỀ:

CHỐNG THẤM QUYẾT TIẾN : 096 424 6068.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN TÍN NHIỆM CHÚNG TÔI !