Chống thấm nhà vệ sinh mới xây thô theo phương pháp thuận

Thông thường đối với các ngôi nhà cần sửa chữa, vấn đề phổ biến nhất đó là thấm dột. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra nhiều nguy hại khiến công trình xuống cấp. Đặc biệt là các sự cố trong toilet thì càng dễ gặp hơn. Chính vì thế, chúng ta luôn được kiến nghị chống thấm nhà vệ sinh mới xây thô ngay từ đầu.

chống thấm nhà vệ sinh

Ở thời điểm ban đầu, chúng ta có thể áp dụng phương pháp chống thấm thuận để ngăn nước cho nhà vệ sinh. Quy trình xử lý cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh sạch sẽ, thu dọn dụng cụ, chướng ngại vật.

Giai đoạn 2: Gia cố cổ ống thoát sàn, xử lý bắt đầu từ đây. Đục cổ ống rộng ra, đổ vữa đổ bù không co ngót vào để chống thấm triệt để cho cổ ống thoát nước.

Giai đoạn 3: Quét lớp phụ gia chống thấm lên toàn bộ bề mặt sàn và chân tường lên cao khoảng 1m.

Giai đoạn 4:  Đợi phụ gia khô, chúng ta quét tiếp 2 lớp hóa chất chống thấm nhà vệ sinh lên trên. Lưu ý phải đợi lớp đầu khô mới tiến hành quét lớp thứ 2.

chống thấm nhà vệ sinh

Giai đoạn 5: Ngâm thử nước trong vòng 24h, kiểm tra hiệu quả thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh xem có đạt yêu cầu không.

Giai đoạn 6: Rút nước, để ráo và lát ốp gạch hoàn thiện.

Đây là những bước cơ bản của một quá trình thi công chống thấm dột nhà vệ sinh đảm bảo hiệu quả cao nhất. Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 096 424 6068, kỹ thuật viên của Quyết Tiến sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Là một địa chỉ chống thấm chuyên nghiệp uy tín nhiều năm, chúng tôi luôn tự tin mang đến các giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Quyết Tiến – Vì sự an toàn bền vững cho mọi công trình.

Call Now Button