Một số loại sơn nội thất có khả năng chống thấm, chống bong tróc

Vấn nạn thấm dột tường khiến sơn bị bong tróc, phồng rộp không còn là chuyện hiếm gặp đối với nhiều công trình ở Việt Nam. Bên cạnh những giải pháp khắc phục điều kiện ngoại cảnh, thời tiết hay kỹ thuật sơn tường, chống thấm. Việc lựa chọn các loại sơn nội thất có khả năng chống thấm chất lượng cao cũng được cân nhắc nhiều hơn. Bởi nó cũng là nhân tố đóng góp không nhỏ đến độ bền của công trình.

Trên thị trường sơn nội ngoại thất ở nước ta tương đối đa dạng. Kể cả là người không trong lĩnh vực thi công xây dựng. Chắc chắn cũng có thể liệt kê ra cả chục cái tên thương hiệu đang có mặt ở Việt Nam. Có thể như là Dulux, My Kolor, Jotun, Jymec,…

Bàn về chất lượng, hầu hết các dòng sơn chính hãng đều được đánh giá tốt. Tuy nhiên, tùy thuộc từng loại chúng sẽ có đặc điểm tính năng khác nhau. Trong đó, có một số loại sơn nội thất có khả năng chống thấm vượt trội hơn. Và đây chính là lựa chọn đáng cân nhắc để giải quyết vấn đề sơn tường bong tróc, phồng rộp.

Điểm tên một số loại sơn nội thất có khả năng chống thấm, chống phồng rộp

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về vấn đề xử lý chống thấm dột cũng như tìm cách giải quyết tình trạng sơn tường bị bong tróc từng mảng. Chuyên gia thi công có thể đưa đến cho bạn một số gợi ý về sơn chất lượng cao. Điển hình như là: 

sơn nội thất có khả năng chống thấm

1 . Sơn nội thất chống thấm Jymec

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình. Với khả năng tạo liên kết bền chắc, Jymec có khả năng ngăn nước xâm nhập cực tốt. Chính vì thế, lớp tường bên ngoài luôn đảm bảo sự nhẵn bóng, mịn, sắc nét như mới. 

sơn nội thất có khả năng chống thấm

2 . Sơn chống thấm cao cấp Dulux

Là một trong những thương hiệu sơn nội thất có khả năng chống thấm cao cấp nhất trên thị trường. Dulux vẫn luôn là cái tên mang đến sự an tâm cho nhiều hạng mục công trình. Sự bền màu, bám dính tốt, hạn chế bong tróc, thấm ướt tuyệt vời. Đây chính là lý do mà thương hiệu sơn Dulux được lòng công trình Việt đến vậy.

sơn nội thất có khả năng chống thấm

3 . Sơn chống thấm Kova

Một cái tên khác luôn là bảo chứng cho khả năng chống thấm dột chính là Kova. Không chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Mà trong thực tế, sản phẩm sơn nội thất của Kova luôn nhận được sự phản hồi tốt đến từ người sử dụng. Chính vì thế, không hề ngạc nhiên khi bạn đang xem xét dòng vật liệu chất lượng tốt này cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ tư vấn chọn sơn bền đẹp, chất lượng

Để được hỗ trợ giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến:

+ Thi công chống thấm dột triệt để cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp

+ Vấn đề lựa chọn sơn nội thất, ngoại thất phù hợp chất lượng cho từng hạng mục

+ Kỹ thuật thi công chống thấm, kỹ thuật sơn đảm bảo nhất

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến: 096 424 6068

Mọi câu hỏi thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp chính xác và chi tiết nhất.

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách!