Giải pháp chống thấm hoàn hảo cho nhà cao tầng

Sinh sống tại các căn hộ cao tầng, đặc biệt là tại các khu chung cư thì vấn đề chống thấm dột cần phải được quan tâm một cách đúng đắn, thi công chống thấm dột cần đảm bảo hiệu quả cao và tính chất bền vững trong nhiều năm.

chống thấm

Công ty TNHH chống thấm Bách Khoa là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chống thấm và có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi chuyên thi công chống thấm dột cho tất cả các hạng mục của công trình xây dựng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi sự xâm hại của nước. Tại Việt Nam, với điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, là điều kiện rất thuận lợi để nước xâm hại đến các công trình xây dựng. Mặt khác, sự quan tâm chưa đến nơi đến chốn của các nhà thầu xây dựng, chủ công trình đến vấn đề thấm dột luôn gây bất tiện và ảnh hưởng đến người dân sinh sống tại các công trình. Với các hạng mục nhà cao tầng, tình trạng thấm dột nếu xảy ra sẽ gây ảnh hưởng lớn và nghiêm trọng, sự thấm dột có thể ảnh hưởng nhiều tầng liền nhau, hoặc các phòng cùng tầng. Để tránh vấn đề đó xảy ra và gây thiệt hại cho công trình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý chống thấm càng sớm càng tốt, công ty chống thấm Bách Khoa đảm bảo thi công chống thấm hiệu quả, triệt để, hiệu quả lâu dài.

chống thấm

Tại các công trình nhà cao tầng thì duy trì kết cấu của công trình sẽ bảo vệ công trình được bền vững, trong khi đó, nếu không được thi công chống thấm dột thì nước sẽ xâm hại và phá hủy kết cấu bê tông, cốt thép gây nứt gãy và làm yếu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình cũng như an toàn của con người. Công việc chống thấm cho nhà cao tầng thường phải thi công ở nhiều hạng mục, với khối lượng công việc lớn. Chính vì vậy, không chỉ cần đến những kiến thức chuyên môn tốt, mà đơn vị hợp tác thi công cần có đủ nhân sự tay nghề cao để thi công cho kịp tiến độ. Chống thấm Bách Khoa là đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chống thấm được đào tạo bài bản, những thợ chống thấm kinh nghiệm, tay nghề cao và có kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu về thi công chống thấm đối với mọi công trình từ nhỏ tới lớn. Hợp tác với chúng tôi thì yếu tố: chất lượng cao, tiến độ kịp thời luôn được đảm bảo.

chống thấm

Với nghiên cứu chuyên sâu cộng với kinh nghiệm thi công trên thực tế qua nhiều năm cho hàng nghìn công trình, chúng tôi áp dụng linh hoạt những kiến thức của mình trong lĩnh vực chống thấm dột sao cho mang lại hiểu quả cao nhất. Hơn thế nữa, những giải pháp tiết kiệm cũng được chúng tôi lưu tâm để giảm thiểu chi phí mà khách hàng phải chi trả. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng được chọn lựa giữa nhiều phương án thi công chống thấm mà chúng tôi đề ra để cùng thống nhất một giải pháp hiệu quả nhất, đúng theo mong muốn của quý khách.

Thi công chống thấm nhà cao tầng luôn đòi hỏi một đơn vị chuyên môn cao, đủ thực lực để hợp tác. Công ty chống thấm Bách Khoa khẳng định vị trí tiên phong và cam kết về hiệu quả khi hợp tác với khách hàng.

Call Now Button