Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để

Công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò quan trọng trong đời sống của một gia đình, toà nhà. Bạn luôn muốn nhà vệ sinh nhà mình luôn sạch sẽ và khô ráo. Việc nhà vệ sinh bị ứ đóng nước xuống sàn nhà, không thoát, bị thấm qua men gạch hay chân tường, các vị trí đặt ống nước sẽ làm bạn gặp nhiều rắc rối.

xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nước nhà vệ sinh là nhu cầu của nhiều hộ dân. Có nhiều vị trí bị thấm nước nên sẽ có nhiều cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Trước khi liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, bạn có thể tự xem xét đánh giá tổng quan về tình trạng nhà vệ sinh của mình.

+   Kiểm tra cống thoát nước : Liệu có một sự tắc nghẽn tại gần miệng cống để nước khó thoát , tạo điều kiện nước thấm vào các mao mạch của nền nhà vệ sinh, tạo sự phát triển của rong rêu.

+ Xử lý chống thấm toilet triệt để

+ Chống thấm sàn toilet thấm nước.

+ Cách chống thấm toilet

+ Quy trình chống thấm toilet

+   Mặt nền nhà vệ sinh : Kiểm tra các khe gạch có kín không, độ gốc của nền nhà vệ sinh có đủ để nước thoát nhanh hay không.  Phát hiện ra việc thi công nền nhà vệ sinh ẩu, gạch bị bong , vỡ, bạn có thể kết hợp luôn việc xử lý chống thấm dột sàn nhà vệ sinh.

chống thấm nhà vệ sinh sika

+   Kiểm tra các đường ống nước:  Bao gồm bồn nước, các khớp giao giữa các đường ống. nước thấm từ tường nhà vệ sinh, nơi có đường ống đi qua có thể là nguồn gốc của sự lan rộng ra cả bức tường, cần ngăn chặn kịp thời.

+   Nước mưa : nước mưa có thể là nguyên nhân thấm nước từ bên ngoài và nhà vệ sinh qua chân tường, mặt tường. Lúc này bạn cần tìm đến địa chỉ chống thấm tường chuyên nghiệp để khắc phục. Không chỉ nhà vệ sinh bị thấm nước mưa mà toàn bộ các bức tường của ngôi nhà có thể bị đe doạ nếu không được chống thấm ngược tốt.

chống thấm nhà vệ sinh

Các phương pháp xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh bao gồm :

+ Dùng màng tự dính

+ Dùng hoá chất chống thấm nhà vệ sinh

Cùng với vật liệu chống thấm tốt nhất được áp dụng, Công ty chống thấm Bách Khoa sẽ giúp bạn có một nhà vệ sinh luôn khô ráo, ngăn cản sự xâm nhập của nước. Chuyên gia chống thấm của chúng tôi sẽ đánh giá tổng thể tình trạng của khu nhà vệ sinh, ngăn ngừa sự rò rỉ, thấm nước trong tương lai.

Cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi mang tới các hạng mục công trình kỹ thuật chống thấm tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới dịch vụ của chúng tôi – bảo hành chống thấm dài hạn – đảm bảo giá chống thấm tốt nhất tới khách hàng.