Sơn chống thấm tường cho nhà mới xây khi nào?

Sơn chống thấm tường là thao tác bắt buộc cho mọi công trình. Đây là biện pháp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Quan trọng hơn, nó sẽ đảm bảo cho ngôi nhà được bảo vệ tốt nhất trước tác động của thời tiết nắng mưa thường xuyên. Đặc biệt với những đất nước khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam. Thì hoạt động này càng cấp thiết hơn mỗi khi chúng ta thi công xây dựng.

Sơn chống thấm tường cho nhà mới xây khi nào tốt nhất?

sơn chống thấm tường

Trong thực tế, để đạt được hiệu quả chống thấm dột triệt để cho công trình. Chúng ta sẽ cần lưu tâm đến một số đặc điểm nhất định như:

+ Thời điểm tiến hành sơn chống thấm tường

+ Cách sơn chống thấm nội ngoại thất

+ Loại sơn chống thấm tường phù hợp cho từng tình huống cụ thể

Sau đây, chuyên gia kỹ thuật thi công chống thấm sẽ chia sẻ một số tin tức cụ thể cho quý khách. Hi vọng, đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích mà bạn đang cần.

KHI NÀO NÊN TIẾN HÀNH SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG CHO NHÀ MỚI XÂY?

Để đạt được tiêu chuẩn về độ phủ, màu sắc hay khả năng kết dính, chống thấm. Chúng ta cân nhắc thời điểm sơn theo đặc tính từng loại vật liệu. Ví dụ như:

sơn chống thấm tường

+ Nếu sử dụng kỹ thuật chống thấm tường bằng Intoc 06. Bạn chỉ nên phủ khi lớp sơn nước đã hoàn thiện và khô hoàn toàn. Hoặc phủ trên lớp vữa đã được tô tối thiểu trước đó 24h.

+ Nếu sử dụng Intoc 05 để chống thấm tường trát không sơn nước. Chúng ta chỉ có thể sơn chống thấm tường sau tối thiểu 1 tuần đã trát.

+ Đối với các loại sơn chống thấm nội ngoại thất khác như Dulux, Jotun, Kova,… cần đợi tối thiểu 28 ngày sau trát tường. Khi đó mới đảm bảo được hiệu quả của lớp phủ.

MỘT SỐ LOẠI SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Trên thị trường phân phối sơn của Việt Nam, dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng về chủng loại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, chúng ta có thể cân nhắc giữa:

sơn chống thấm tường

+ Sơn chống thấm Jotun chất lượng cao

+ Sơn chống thấm đa năng Kami 

+ Chống thấm ngoại thất Dulux cao cấp

+ Sơn chống thấm cao cấp Kova hiệu quả vượt trội

+ Sơn chống thấm tường Nhật Bản Nippon

+ Chống thấm tường Jymec

+ Chống thấm tường nhà Intoc

+ Sơn chống thấm Toa chất lượng cao dành cho tường nhà 

Thông thường mỗi một loại sơn sẽ có đặc tính ứng dụng riêng. Đi cùng với đó là yêu cầu về thời điểm và phương pháp xử lý khác nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chắc chắn chúng ta nên tham khảo thông tin từ những chuyên gia, những kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Như vậy, sẽ hạn chế được những sai sót để đảm bảo quá trình sử dụng tối ưu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SỬ DỤNG SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG

Mọi yêu cầu liên quan đến các hoạt động sử dụng sơn chống thấm tường chuyên dụng, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ ngay:

CHỐNG THẤM QUYẾT TIẾN – 096 424 6068

Ngay lập tức, mọi câu hỏi bạn đưa ra sẽ được giải đáp một cách chính xác, tỉ mỉ nhất.

Lấy đồng hành bền vững cùng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu trong phát triển. Quyết Tiến luôn cố gắng nỗ lực để mang đến sự hỗ trợ đáng tin cậy về CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ.

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách hàng!