Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 super

CHỐNG THẤM DỘT QUYẾT TIẾN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Như những chia sẻ trước, chúng ta đã phần nào nắm được tính hữu dụng của bộ sản phẩm Intoc đối với các hoạt động thi công chống thấm. Và tất nhiên, phạm vi ứng dụng của dòng vật liệu này không chỉ dừng ở các kỹ thuật chống thấm tường bằng Intoc. Trong thực tế, cũng như sika, intoc bao gồm nhiều chủng loại khác nhau. Nếu như Intoc 06 là lựa chọn cho những bức tường đã sơn hoàn thiện. Thì Intoc 04 Super là lựa chọn lý tưởng cho khu vực sàn nhà vệ sinh.

Kỹ thuật chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 Super hiệu quả nhất là gì?

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 super

ĐÔI NÉT VỀ ĐẶC TÍNH CỦA INTOC 04 SUPER

Intoc 04 Super là loại vật liệu tồn tại ở dạng lỏng.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 super

Màu sắc: trắng đục

Gốc: vô cơ

Dung môi: nước

Hệ: xi măng

Thành phần cấu tạo chính: Silicat cải tiến,bột thạch anh cải tiến, nước và các loại phụ gia kháng nước

Đây là loại vật liệu được kiểm định đánh giá cao về độ an toàn. Thành phần cấu tạo không có hóa chất độc hại, thân thiện với tự nhiên. Bên cạnh đó, Intoc 04 Super có khả năng cách nhiệt, cách điện, chống cháy nổ cực tốt. Với kinh nghiệm của chuyên gia thi công, kỹ thuật chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 Super là một trong những phương án mang lại hiệu quả lý tưởng.

KỸ THUẬT CHỐNG CHỐNG THẤM SÀN NHÀ VỆ SINH BẰNG INTOC 04 SUPER

Hoạt động chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 Super đòi hỏi thực hiện theo quy trình sau:

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 super

+ Giai đoạn chuẩn bị:

Dọn hết các chướng ngại vật trên bề mặt sàn nhà vệ sinh. Sau đó vệ sinh sạch sẽ, có thể dùng nước tưới rửa cho hết cặn bẩn, vữa xi măng thừa. Sau khi rửa sạch phải để bể mặt khô ráo hoàn toàn rồi mới tiến hành chống thấm dột.

Bên cạnh đó, cần phải chuẩn bị vật liệu thi công đủ định lượng. Thông thường định mức sử dụng Intoc 04 Super là trung bình khoảng 1kg ~ 2m2.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Intoc 04 super

+ Giai đoạn thi công:

Dùng cọ lăn, quét hoặc máy phun chuyên dụng phủ đều Intoc 04 super lên bề mặt sàn vệ sinh. Phủ đều tay cho đến khi thấy bê tông thấm no Intoc. Đợi khô hoàn toàn lớp phủ đầu tiên rồi phủ thêm lớp thứ 2. Tối thiểu cần 2 lớp để đảm bảo hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ THI CÔNG CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP

Để được trợ giúp đầy đủ thông tin liên quan đến kỹ thuật chống thấm bằng Intoc. Cũng như yêu cầu dịch vụ sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Chống thấm Quyết Tiến: 096 424 6068

Luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất với các chính sách bảo hành 10 năm cho chất lượng dịch vụ thi công.

Trân trọng!