Chống thấm hố thang máy sạch sẽ, đảm bảo luôn khô ráo an toàn

Thang máy ngày càng phổ biến trong các khu nhà cao tầng nhưng do khí hậu ẩm ướt nên việc thấm ước mưa, hay từ bên ngòai vào vẫn khiến nhiều nhà quản lý đau đầu. Với chống thấm hố thang máy bạn sẽ yên tâm khi thang máy luôn sạch sẽ và khô ráo, an toàn cho việc đi lại.

Công việc chống thấm hố thang máy được tốt và chất lượng đảm bảo sẽ mag hiệu quả lâu dài và lớn hơn cho bạn trong việ không cần phải lo lắng khi những ngày mưa ẩm ướt, nhưng hay cạnh những khu nhiều nguồn nước hở nữa.

chống thấm hố thang máy

Khi thực hiện việc chống thấm hố thang máy, khoang đặt máy… đảm bảo sẽ khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là những hạng mục chống thấm đặc biệt vì ngoài phương pháp thông thường còn phải tính toán đến độ của độ rung của máy máy, động cơ. Chính vì vậy, nếu không được xử lý chống thấm trước, nước sẽ thẩm thấu, ngấm vào gây hư hỏng hệ thống máy móc, động cơ, ảnh hưởng tới tuổi thọ và kết cấu công trình. Cần xử lý chống thấm trước khi đi vào sử dụng các hạng mục này tránh để xảy ra trường hợp hệ thống máy móc đã được lắp đặt, công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng bị ngấm nước. Khi đó việc xử lý rất phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí.

chống thấm hố thang máy

Có 2 phương pháp cơ bản để thực hiện chống thấm hố tháng máy tốt hơn và an toàn hơn. Đó là chống thấm hố thang máy dùng màng chống thấm và chống thấm hố thang máy phun thẩm thấu.

Viêc dùng màng chống thấm cho hiệu quả cao tuy nhiên nếu lựa chọn cách này thì phải tiến hành ngay từ đầu sau khi việc đổ bê tông lót được hoàn thành làm hố PID. Cách thực hiện trước hết là vệ sinh bề mặt bê tông lót. Sau đó quét một lớp Primer cho toàn bộ khu vực hố thang máy. Sau đó tiến hành trải và khò khô lớp chống thấm hố thang máy. Tiếp theo cán một lớp vữa bảo vệ lớp màng chống thấm, chờ vữa khô rồi bắt đầu khâu ghép cốp pha đổ bê tông hố PID. Sau khi tháo cốp pha, nên quét thêm một lớp chống thấm Primer.

Cách chống thấm hố thang máy phun thẩm thấu được thực hiện chủ yếu khi áp dụng cho những trường hợp không dùng màng chống thấm khi mà hố thang máy có hiện tượng thấm nước. Cách tiến hành trước hết là vệ sinh toàn bộ bề mặt hố thang, đục bỏ lớp vữa thừa sau đó tiến hành tráng một lớp vữa mới để làm phẳng bề mặt hố. Phun nước để tạo độ ẩm cho bề mặt chống thấm.Sau đó, trộn hỗn hợp chống thấm theo tỷ lệ mà nhà cung cấp khuyến cáo. Tiến hành phun hỗn hợp chống thấm đều trên toàn bộ bề mặt hố PID thang máy với độ dày từ 2-3mm. Sau khi phung lớp chống thấm đầu tiên khoảng 4 đến 6 tiếng thì tiếp tục phun lớp thứ 2. Lưu ý phun nước dưỡng ẩm cho lớp chống thấm. Cuối cùng là tráng một lớp vữa bảo vệ.

1

Vì vậy, đừng để cuộc sống của mình gặp khó chịu khi cứ phải chịu cảnh thang mấy ẩm mốc hay bốc mùi khó chịu. Hãy sử dụng dịch vụ chống thấm hố thang máy giúp khu vựa này luôn được sach sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh, luôn khô ráo cho cuộc sống và công việc đi lại hàng ngày thoải mái hơn.

Call Now Button