Cách chống thấm nhà vệ sinh tại Thái Bình triệt để uy tín

Nhà vệ sinh là một trong những hạng mục thi công chống thấm dột tại Thái Bình luôn được cất nhắc ưu tiên trong hầu hết các công trình. Điều này có ảnh hưởng lớn đến nhu cầu sử dụng lâu dài trong tương lai của chính bản thân chúng ta hàng ngày. Nếu chống thấm không tốt, không chỉ không gian nhà vệ sinh sẽ bị đe dọa mà ngay cả sức khỏe an toàn của chúng ta cũng bị tác động.

Bạn đã biết nên lựa chọn cách chống thấm nhà vệ sinh tại Thái Bình triệt để nào chưa?

Cũng như nhiều hạng mục thi công ngăn nước thấm dột khác, chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Thái Bình có không ít phương án để thực hiện. Tuy nhiên, trong số đó được đánh giá cao nhất về hiệu quả vẫn là sử dụng màng khò nóng hoặc sika lỏng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

  1. Thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Thái Bình bằng màng khò nóng

Màng khò nóng là vật chất polymer tổng hợp ở dạng tấm hoặc cuộn, có chỉ số thấm nước cực thấp đạt mức gần lý tưởng. Độ bền trong sử dụng của màng khò nóng có thể lên đến hàng chục năm, thậm chỉ hàng trăm năm. Chính vì tính năng ưu việt này mà các hạng mục đòi hỏi hiệu quả chống thấm dột tại Thái Bình triệt để như nhà vệ sinh đều ưu tiên cất nhắc màng khò nóng.

Khi thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Thái Bình bằng màng khò nóng, chúng ta cần bóc tách sạch sẽ lớp vỏ bên trên, vệ sinh sàn trước khi dán màng chống thấm. Sau khi dán màng thì mới tiếp tục thi công hoàn thiện lớp bề mặt của sàn. Các công trình vệ sinh lựa chọn cách chống thấm này hầu như không còn tình trạng thấm dột trong nhiều năm liền.

Cách chống thấm nhà vệ sinh tại Thái Bình triệt để uy tín.2

  1. Thi công chống thấm dột nhà vệ sinh tại Thái Bình bằng sika

Cùng với màng dán, sika cũng được xem là “anh tài” trong các hạng mục thi công chống thấm tường nhà tại Thái Bình cho các công trình vệ sinh. Sika ở dạng lỏng có khả năng thẩm thấu tốt, tạo màng kết dính tinh thể với vật chất cấu tạo nên tường, sàn, trần toilet. Từ đó, triệt để ngăn chặn nước thấm qua khi sử dụng đi vệ sinh, tắm rửa thường ngày.

Tương tự như các cách chống thấm nhà vệ sinh tại Thái Bình triệt để khác, khi sử dụng sika chúng ta phải bóc tách lớp mặt ngoài cùng, vệ sinh sạch sẽ trước khi phủ sika. Sau đó mới hoàn thiện nguyên trạng của công trình với đầy đủ tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng.

Trên đây là 2 cách xử lý mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay mà chúng ta có thể áp dụng cho thi công chống thấm nhà vệ sinh.

Cách chống thấm nhà vệ sinh tại Thái Bình triệt để uy tín.3

Trong trường hợp quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp chống thấm tường, chống thấm trần tại Thái Bình khác, xin vui lòng gọi đến 04 3755 2871.

Trân trọng!