Bịt khe nước rò rỉ bằng chống thấm Intoc – DN

Chúng ta đều biết đối với các công trình chứa nước hoặc liên quan đến nước thường xuyên thường đối mặt với nguy cơ thấm dột rất cao. Điển hình được nhắc đến nhiều nhất đó là bể chứa nước sinh hoạt, bể bơi hay hồ cá cảnh.

Trong nhiều trường hợp, do một số nguyên nhân nào đó mà khiến cho kết cấu không được kiên cố. Do vậy, sau 1 thời gian ngắn sử dụng, có thể nhận thấy các vết nứt để nước rò rỉ ra. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi vì nó không chỉ tiêu tốn nước. Hơn thế nữa, mối nguy do nước gây ra thì không cần phải bàn cãi.

Phương án ngăn chặn tối ưu nhất là gì?

chống thấm Intoc – DN

KỸ THUẬT NGĂN CHẶN KHE NƯỚC RÒ RỈ BẰNG CHỐNG THẤM INTOC – DN

Tiến hành gia cố, chống thấm lại cho công trình được xem là biện pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, trước khi có thể xử lý toàn diện, chúng ta cần bít ngay vết rò lại. Thông thường, các vật liệu trám bít chống thấm đều đòi hỏi ở trong điều kiện khô ráo để có thể đông cứng. Hoặc là bám dính chắc chắn với bề mặt bê tông. Điều này khá là bất tiện bởi khi nước rò không ngừng như vậy, phương án đó là vô hiệu. Đặc biệt, trong nhiều tình huống đặc thù không thể nào tháo nước hết rồi mới thi công.

Thay vào đó, một giải pháp tối ưu được chuyên gia chống thấm dột đưa ra chính là sử dụng chống thấm Intoc – DN. Với khả năng kháng nước, đông cứng cực nhanh. Những khe nước đang rò rỉ không phải là vấn đề với loại vật liệu này.

chống thấm Intoc – DN

CÁCH DÙNG CHỐNG THẤM INTOC – DN BÍT KHE NƯỚC ĐANG CHẢY

+ Đổ 1 lượng xi măng vào xô trộn

+ Lắc đều xi măng

+ Sau đó đổ từ từ chống thấm Intoc  – DN vào ca xi măng

+ Vừa đổ vừa lắc, dùng bay trộn đều để chúng hòa quyện vào nhau tạo ra hỗn hợp đồng nhất sền sệt. Lưu ý không để quá đặc.

chống thấm Intoc – DN

+ Đeo găng tay bảo vệ, vo chặt hỗn hợp và nén nó vào khe nước đang chảy. Giữ nguyên tay trong vòng tối thiểu 1 phút.

+ Hỗn hợp chống thấm Intoc – DN và xi măng sẽ nhanh chóng đông cứng. Ngay sau đó thì khe nước đang bị rò rỉ sẽ bị chặn đứng.

Để đảm bảo hiệu quả và sự kiên cố cho công trình, sau khi ngăn chặn khe nước chúng ta cần xử lý chống thấm lại bề mặt bê tông bên ngoài. Giải pháp phối hợp ở đây có thể cân nhắc là sử dụng chống thấm tường bằng Intoc 04.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CHI TIẾT

Trên đây là thông tin cơ bản của công đoạn xử lý chống thấm dột đầu tiên cho các bức tường bê tông bị rò rỉ nước. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Xin vui lòng liên hệ ngay:

Chống thấm Quyết Tiến: 096 424 6068

Trân trọng cám ơn!