những điều cần lưu ý khi chống thấm khe tiếp giáp

Do đặc điểm của những ngôi nhà thường được xây sát nhau và hai nhà chỉ cách nhau một khe nhỏ. Chính vì thế mà thường bị thấm nước vào khe đó. Vậy có giải pháp chống thấm khe tiếp giápchống thấm ngược nào hiệu quả? Chúng ta cùng theo dõi nhé.

chống thấm khe tiếp giáp

Tại sao cần chống thấm khe tiếp giáp

Thấm nước là hiện tượng có thể xảy ra ở mọi ngôi nhà. Như thấm thấm nhà vệ sinh, đường tiếp giáp giữa 2 nhà. Việc thấm nước khiến cho tường nhà bạn xuất hiện nhứng vết mốc đen, làm phần sơn bị bong tróc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà và các đồ dùng treo trên tường.

Chính vì thế mà chúng ta cần tiến hành chống thấm khe tiếp giáp cho ngôi nhà, nhất là những khu vực có nhà vệ sinh, phòng ngủ và bếp,… ở đây là nơi sinh hoạt thường xuyên của mọi người trong gia đình.

chống thấm khe tiếp giáp

Giải pháp chống thấm khe tiếp giáp hiệu quả

Không những phải chống thấm khe tiếp giáp, mà chống thấm nhà vệ sinh và trần cũng cần được thực hiện song song mới mang lại hiệu quả. Quá trình chống thấm được thực hiện theo các bước sau.

  • Phần tường giữa – nơi ngăn cách giữa 2 ngôi nhà. Thường có không gian hẹp nên chúng ta khó mà thi công từ bên ngoài được. Sau khi quan sát, mà các chuyên viên sẽ cho thi công từ bên trong bức tường để ngăn thấm một cách hiệu quả.
  • Tùy mỗi loại tường sẽ có cách chống thấm khác nhau. Vì có nhiều dạng thấm cũng như các vết nứt từ nhẹ đến nghiêm trọng. Đánh giá mức độ quá trình thi công và thời gian và mức giá phù hợp.
  • Thực hiện quy trình chống thấm ngược, khe tiếp giáp chuẩn chất lượng và thi công một cách nhanh nhất. Thi công nhanh sẽ hạn chế sự bất tiện cũng như không làm phiền đến hàng xóm xung quanh.
  • Sau khi hoàn thành, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo không bỏ sót bất cứ khu vực nào.

chống thấm nhà vệ sinh

Cam kết chống thấm khe tiếp giáp triệt để 100%

Chỉ là giải pháp chống thấm thôi nhưng đây lại là một công việc rất quan trọng để đảm bảo sự tồn tại lâu dài của ngôi nhà. Ngôi nhà được chống thấm ngược tốt sẽ bảo vệ được những vật dụng và đồ đạc của bạn. Hơn thế nữa, chống thấm sẽ hạn chế ẩm mốc và bệnh tật lây lan. Hy vọng rằng các bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Nhà bạn đang bị ẩm, bạn có nhu cầu chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà cho nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.192.788 – 096.424.6068. Để được tư vấn trực tiếp. Hoặc truy cập vào trang web https://chongthamnguoc.net/ . Để biết thêm những dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Call Now Button