3 nguyên tắc trong thi công chống thấm nhà vệ sinh cần biết

Hệ quả của những vấn đề chống thấm nhà vệ sinh không triệt để mang đến rất nhiều lo lắng cho chúng ta. Không chỉ làm xấu xí thẩm mỹ, thấm dột còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và đe dọa an toàn sức khỏe – tính mạng con người. Chính bởi vậy mà làm sao để có được hiệu quả xử lý tối ưu nhất luôn là nỗi băn khoăn chung.

chống thấm nhà vệ sinh

Là một đơn vị có đến 20 năm liên tục nhận thi công chống thấm cho mọi trường hợp như:

Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh mùa mưa triệt để với chi phí tiết kiệm nhất, nhanh nhất

– Nhận thi công chống thấm trần hộ dân cư, sân thượng nhà cao tầng, chung cư,…

– Chống thấm dột tường nhà, xử lý khe nứt, bong tróc, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà hiệu quả, an toàn

– Thi công chống thấm tầng hầm, hố thang máy, chống thấm dột hồ bơi trên sân thượng, bể chứa nước ngầm,…

Với vốn kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ đến quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất trước quyết định thi công bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Sau đây, kỹ thuật viên của Quyết Tiến sẽ giúp quý khách hàng điểm qua 3 nguyên tắc bất di bất dịch cần nhớ để có thể thu về hiệu quả xử lý tối ưu nhất.

chống thấm nhà vệ sinh

1 . Vật liệu xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh

Hạng mục vật tư sử dụng cho hoạt động chống thấm dột nhà vệ sinh không phải là ít, tuy nhiên mỗi một lựa chọn có độ tương thích khác nhau với kết cấu công trình. Do đó, chúng ta phải hết sức chú ý trong cân nhắc về vật liệu thi công. Hiện nay, 2 loại vật liệu được sử dụng phổ biến đó là màng dán chống thấm & sika chống thấm. Và dù trong bất cứ trường hợp nào, chất lượng vật liệu luôn phải là điều chắc chắn nhất.

chống thấm nhà vệ sinh

2 . Kỹ thuật phương pháp thi công được áp dụng

Có 2 phương pháp thường được áp dụng là chống thấm ngược và chống thấm thuận. Thông thường, đối với nhà vệ sinh chúng ta chỉ xử lý chống thấm nước ngấm ra ngoài nên thường dùng phương pháp thuận.

chống thấm nhà vệ sinh

3 . Thời điểm thi công tốt nhất trong năm

Mùa nào chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất? Trong thực tế, mặc dù nhà vệ sinh là hạng mục trong công trình, không trực tiếp tiếp xúc với nắng mưa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không phải chịu bất cứ tác động nào. Để không làm chậm trễ tiến độ cũng như hiệu quả thu về cao nhất, chúng ta nên chọn ngày nắng ráo để thi công.

Mọi thắc mắc khác nếu có xin gửi về hotline: 096 424 6068.

Chống thấm Quyết Tiến – Bạn của mọi công trình !

Call Now Button