Xử lý chống thấm nhà vệ sinh như thế nào

Hạng mục nhà vệ sinh luôn được thi công chống thấm vì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao. Tình trạng thấm dột sẽ xảy ra ngay nếu không được thi công chống thấm tại đây gây nhiều phiền hà, bất tiện và ảnh hưởng tới khu vực xung quanh. Để thi công chống thấm dột cho nhà vệ sinh đạt hiệu quả, khả năng chống thấm 100% và lâu dài thì cần sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ càng trên từng công đoạn bởi khu vực này bao gồm nhiều chi tiết, đường ống, thiết bị lắp đặt kèm theo.

Chống thấm nhà vệ sinh

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Câu hỏi này thường xuyên được khách hàng đặt ra với chúng tôi. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thi công chống thấm chuyên nghiệp, là đơn vị áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và mới nhất vào công việc chống thấm các hạng mục xây dựng, áp dụng vật liệu chống thấm linh hoạt, thông minh. Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa đảm bảo hiệu quả cao cho việc thi công chống thấm nhà vệ sinh khi hợp tác với khách hàng, bảo hành dài hạn với thời gian có thể lên đến 15 năm tùy việc chọn lựa và sử dụng vật liệu được thỏa thuận với quý khách.

Chống thấm nhà vệ sinh

Việc thi công chống thấm nhà vệ sinh được chia làm các giai đoạn sau đây:

  • Vệ sinh, làm sạch bề mặt được thi công. Bao gồm các công việc: làm phẳng bề mặt tường, sàn nhà, các khu vực có vết nứt, gãy cần được bít vật liệu chống thấm cùng làm phẳng, tạo độ ẩm cần thiết cho bề mặt.
  • Chọn lựa vật liệu chống thấm phù hợp với điều kiện của công trình và mong muốn của khách hàng sao cho phải đạt được các yếu tố: hiệu quả chống thấm tuyệt đối, thời gian lâu bền, vật liệu giá thành hợp lý, áp dụng thi công dễ dàng nhất.
  • Tùy theo việc lựa chọn vật liệu chống thấm nhà vệ sinh mà có những phương pháp thi công khác nhau. Trong quá trình thi công cần đặc biệt chú ý đến các chi tiết, góc cạnh, các khu vực có bố trí nhiều thiết bị và chi tiết phức tạp để đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất.
  • Sau khi hoàn thiện việc thi công chống thấm cần kiểm tra kỹ càng khả năng chống thấm dột lần cuối và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh được chúng tôi quan tâm và phát triển trong nhiều năm và là một trong những thế mạnh của xây dựng chống thấm Bách Khoa được khách hàng tin tưởng, hợp tác. Tất cả những khách hàng được chúng tôi thi công chống thấm đều có được sự hài lòng và tín nhiệm. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa chúng tôi luôn năng động nghiên cứu, phát triển và học hỏi những công nghệ chống thấm hiện đại, mới nhất trên thế giới để áp dụng tại Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, giá thành thi công chống thấm rẻ hơn nữa và mang lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng.