Chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng sika hết bao nhiêu tiền?

Để bảo vệ công trình trước những tác động của thấm dột trong tự nhiên và sinh hoạt. Hoạt động thi công chống thấm triệt để là không thể thiếu. Và tất nhiên đối với những hạng mục ở nhóm nguy cơ cao như WC, nhà tắm. Thì công tác chống thấm nhà vệ sinh càng được ưu tiên cân nhắc thực hiện hơn.

Trong số tất cả các phương pháp mà chúng ta áp dụng. Thì kỹ thuật chống thấm ẩm bằng sika triệt để được xem là giải pháp tối ưu cho toilet. Tính đến thời điểm hiện tại, việc ứng dụng sika khi xử lý bề mặt sàn nhà vệ sinh vẫn phổ biến nhất.

chống thấm nhà vệ sinh

Ưu điểm của phương pháp chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng sika

Không phải tự nhiên mà kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng sika lại được áp dụng rộng rãi như vậy. Trong thực tế thì có rất nhiều nguyên do. Và cách lý giải hợp lý nhất chính là ưu điểm mà phương pháp này nổi trội hơn so với các kỹ thuật khác. Đó là về các yếu tố như:

+ Thi công thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều so với các kỹ thuật sử dụng màng khò nóng, màng dán lạnh,…

+ Hiệu quả chống thấm triệt để gần như hoàn hảo 100%

+ Tuổi thọ chống thấm cao. Đặc biệt các tinh thể chống thấm có sự gắn kết gần như vĩnh viễn với công trình.

+ Không quá đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao về tay nghề của thợ phụ trách thi công

Với những đặc tính cơ bản này, có lẽ ai cũng hiểu đây là kỹ thuật được ưu tiên nhất. Tuy nhiên, đi cùng với đó vẫn luôn có một số vấn đề băn khoăn cơ bản. Điển hình như việc xác định chi phí của hoạt động thi công chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng sika.

chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng sika hết bao nhiêu tiền?

Để hoạch định cân đối thu chi hợp lý và chính xác. Trước khi quyết định xử lý thi công, việc xác định chi phí cho dịch vụ là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không giống các mặt hàng sản phẩm cố định. Mà chúng ta có thể định giá một cách cụ thể. Đối với một hạng mục thi công chống thấm dột thông thường. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí tổng. Ví dụ như là:

+ Diện tích bề mặt cần xử lý

+ Loại chất liệu được lựa chọn sử dụng

+ Yêu cầu về tiến độ thi công chống thấm triệt để

+ Chi phí dịch vụ kỹ thuật mà từng đơn vị áp dụng

+ Thi công mới hay sửa chữa công trình cũ

Chính vì vậy, đối với vấn đề chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng sika hết bao nhiêu tiền. Quý khách hàng muốn tìm đáp án chính xác xin vui lòng chủ động liên hệ đến các đơn vị phụ trách thi công chuyên nghiệp uy tín nhiều năm trong nghề như Quyết Tiến. Khi đó, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lập dự toán theo phương án tối ưu nhất và gần sát thực tế nhất.

Mọi yêu cầu cần được hỗ trợ xin vui lòng gửi về:

Hỗ trợ tư vấn & phụ trách thi công: 096 424 6068

Trân trọng!