Xử lí chống thấm tường hiệu quả tại hà nội

Chống thấm tường hiện nay đang rất được nhiều người quan  tâm, chú ý vào các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Bởi nếu không chấm thấm các công trình sẽ gây ra hiện tượng nấm mốc, hư hỏng. Đặc biệt là vào mùa mưa khi mà các công trình chịu đựng một lượng mưa lớn thì tường nhà thường rất dễ hay bị ngấm nước bên trong, gây ẩm ướt, mòn đục vật liệu xây dựng. Điều này đã gây nên nhiều phiền phức, cản trở sinh hoạt cho các hộ gia đình. Ngoài ra ẩm mốc do thấm tường cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Nguyên nhân gây ra thấm tường
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng một khi chúng ta đã nắm bắt được rõ các nguyên nhân chủ yếu thì việc xử lí chống thấm tường trở nên rất dễ dàng.
Do khi xây dựng người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng, đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.
Do không được đánh giá đúng tính quan trọng của việc chống thấm nên không được tính đến trong thiết kế và không có biện pháp chống thấm tường trước khi hoàn thiện công trình.
Các biện pháp chống thấm tường nhà hiệu quả
Nếu tường nhà bạn xảy ra ẩm mốc tại vị trí nhà vệ sinh, nên sử dụng chất phụ gia chống thấm dạng dung dịch và màng chống thấm MIWA phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài tại vị trí của mảng tường bị ẩm mốc và sẽ tiến hành xử lý chống thấm bề mặt nhà vệ sinh.
Nếu mảng tường bị ẩm mốc ở vị trí cần trang trí, bạn có thể dùng các vật liệu vừa có tính năng trang trí vừa dùng để che phủ tạo mỹ quan cho mảng tường đã xử lý chống thấm. Bạn cũng có thể dùng gạch inax để ốp lên bề mặt tường, hoặc dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường vừa đẹp lại vừa tránh được ẩm mốc.
Nói tóm lại có 3 cách phòng chống thấm tường như sau:
Sử dụng sơn chống ẩm mốc là biện pháp được sử dụng nhiều nhất.
Sử dụng giấy dán tường.
Sử dụng gỗ để ép tường trang trí
Nếu bạn không thể chống thấm tường bằng các biện pháp trên thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty X chuyên xử lí chống thấm dột tại hà nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ xử lí các sự cố thấm dột lớn nhỏ cho bạn bằng các phương pháp tiên tiến kèm theo bảo hành các công trình cho quý khách. Với các dịch vụ cung cấp của chúng tôi:
Chống thấm bề mặt tường
Tư vấn, cung cấp các giải pháp chống thấm hiệu quả
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn cần xử lí chống thấm tường một cách hiệu quả.