Thi công chống thấm nhà vệ sinh triệt để mất bao nhiêu thời gian

Toilet mặc dù chỉ là một hạng mục thi công phụ trong mỗi ngôi nhà, thế nhưng nó lại là bộ phận gắn liền với các hoạt động thiết yếu nhất trong đời sống sinh hoạt. Chính vì thế, các hoạt động xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để không bao giờ được coi nhẹ. Và tất nhiên theo đó, các vấn đề xoay quanh cũng khiến chúng ta bận tâm ít nhiều, ví như tiến độ thi công là bao lâu?

Trong thực tế, không có một đáp án chính xác nào cho vấn đề thời gian thi công chống thấm dột nhà vệ sinh. Nguyên nhân bởi lẽ có nhiều nhân tố tác động đến tiến độ của công trình. Cụ thể như:

chống thấm nhà vệ sinh

– Phương pháp chống thấm sàn nhà vệ sinh mà chúng ta áp dụng. Thường thì phương pháp càng hiện đại sẽ càng nhanh hơn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian.

– Loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh triệt để được cân nhắc, chống thấm toilet bằng màng khò bitum chắc chắn sẽ nhanh hơn là sử dụng sika latex.

– Kỹ thuật tay nghề của thợ thi công chống thấm có thành thạo, vững vàng hay không. Tất nhiên là thợ càng giỏi thì tiến độ càng được đảm bảo suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

chống thấm nhà vệ sinh

– Điều kiện thời tiết, thường thì các ngày trời mưa gió, ẩm ướt hoạt động thi công sẽ trì trệ hơn, thậm chí là bị gián đoạn. Và theo đó, tiến độ công trình cũng kéo dài ra. Để hạn chế điều đó, chúng ta nên cân nhắc trước vấn đề tháng mấy là thời điểm chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất.

>>> Liên hệ 096 424 6068 để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ thi công chống thấm hiệu quả – tiến độ nhanh gọn nhất.

Là một công ty hoạt động lâu năm, với thâm niên găn bó gần hai thập kỷ, chống thấm Quyết Tiến luôn tự tin là đơn vị đồng hành đáng tin cậy nhất cho đông đảo quý khách hàng. Không chỉ với riêng hạng mục nhà vệ sinh, chúng tôi nhận chống thấm dột cho tầng hầm, tường nhà, trần nhà,… triệt để nhất. Bằng uy tín của mình, Quyết Tiến cam kết:

1 . Hiệu quả thi công tối ưu, bảo hành 20 năm

2 .  Chi phí cho dịch vụ rẻ nhất, tiết kiệm hơn hẳn

3 . Tiến độ thi công mau lẹ, khẩn trương

4 . Hỗ trợ chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI KHÁCH HÀNG !