Sai lầm chết người khi tiến hành thi công chống thấm nhà vệ sinh

TƯ VẤN CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TRIỆT ĐỂ – NHANH CHÓNG BH TRỌN ĐỜI

Đối với mỗi ngôi nhà, toilet, WC hay nhà vệ sinh đều được xem là một phần vô cùng thiết yếu. Mặc dù chỉ là hạng mục công trình phụ, song không thể phủ nhận tần suất ra vào liên tục ở bất cứ gia đình nào. Chính vì thế, các yêu cầu về điều kiện, mỹ quan hay tuổi thọ an toàn được đặt ra tương đối khắt khe. Đặc biệt là về vấn đề xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để.

chống thấm nhà vệ sinh

Đặc tính chung của nhà vệ sinh là thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm không khí tại đây cũng luôn ở ngưỡng rất cao so với các không gian khác. Chính vì vậy mà nguy cơ thấm dột, ẩm mốc luôn ở mức báo động. Sẽ có hàng loạt hệ lụy phát sinh nếu chúng ta không cẩn trọng cân nhắc. Đặc biệt khi hoạt động thi công tại đây không hề dễ dàng. Một đơn vị non yếu về kinh nghiệm kỹ năng hoàn toàn có thể sẽ gặp phải các sai lầm chết người khiến hiệu quả không đạt yêu cầu.

ĐÓ LÀ NHỮNG SAI LẦM GÌ & CÁCH KHẮC PHỤC ĐÚNG ĐẮN LÀ SAO?

1 . Chủ quan không chống thấm dột nhà vệ sinh triệt để

Mặc dù không nhiều song vẫn có một vài trường hợp vì cho rằng nhà vệ sinh ở bên trong, không gặp nắng mưa nên chỉ cần lát ốp sàn, tường cẩn thận là được. Tuy nhiên, như vậy có nghĩa là chúng ta đã quá coi thường sức tàn phá của nước trong sinh hoạt. Hệ quả là hàng loạt những vấn đề sẽ phát sinh như tường nhà loang lổ, trần ố vàng, rêu mốc, sàn trơn trượt, mất thẩm mỹ,….

>>> Chống thấm nhà vệ sinh mà đặc biệt là sàn nhà vệ sinh là hạng mục không thể chủ quan bỏ qua.

chống thấm nhà vệ sinh

2 . Chỉ cần chống thấm sàn nhà vệ sinh là đủ

Khác một chút so với quan điểm chết người ở trên, vì cho rằng nước chảy ra chủ yếu tiếp xúc với sàn, nên chỉ có khả năng ngấm xuống sàn. Do đó, nhiều gia đình chỉ yêu cầu thi công chống thấm cho bề mặt sàn mà bỏ qua khu vực trần, tường. Thực tế, do sử dụng nước liên tục, độ ẩm luôn ở ngưỡng rất cao. Hơi nước trong không khí có thể ngưng tụ mà cơ chế xâm nhận không thua kém gì nước ở thể lỏng.

>>> Không xem nhẹ chống thấm trần nhà, tường nhà vệ sinh triệt để

3 . Không gia cố cổ ống thoát nước trước khi xử lý chống thấm toàn diện

Trường hợp sai lầm này là do sự non kém trong kinh nghiệm của đơn vị thi công. Do đó, việc tìm một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp là điều không được bỏ qua khi bạn muốn công trình của mình đạt thể trạng hoàn hảo nhất.

chống thấm nhà vệ sinh

Trên đây, Quyết Tiến đã điểm qua một vài sai lầm chết người khi tiến hành thi công chống thấm nhà vệ sinh. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ 0977 428 690 – 096 424 6068 để được tư vấn chi tiết hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ 24/24.