Nguyên nhân tại sao trần nhà vệ sinh lại bị loang lổ rêu mốc

CHUYÊN NHẬN XỬ LÝ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TRIỆT ĐỂ UY TÍN!

Nhiều người cho rằng các vấn đề thấm dột ở nhà vệ sinh thường diễn ra ở khu vực sàn, miệng cống thoát sàn hoặc chân tường xung quanh. Chính vì vậy nên không ít người thấy hoang mang khi các vệt nước loang lổ, rêu mốc xuất hiện ở trần nhà vệ sinh. Thực tế thì nguyên nhân tại sao xuất hiện tình trạng này và có cách nào khắc phục triệt để hay không?

chống thấm nhà vệ sinh

Theo kinh nghiệm của một công ty gần 20 năm trong nghề, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng phán đoán nguyên nhân tình trạng trên là do:

+ Trường hợp 1: Trần nhà bị nứt, nước thấm dột từ trên xuống

Thiết kế trong các tòa nhà cao tầng thường là nhà vệ sinh trên chồng nhà vệ sinh dưới, để tiện lợi cho kết cấu cột trụ và đường ống cấp thoát nước. Nếu nhà vệ sinh tầng trên không được thi công chống thấm triệt để, bị nứt nẻ, hư hỏng xuống cấp thì rất dễ phát sinh vấn đề nước thấm dột tầng dưới. Như vậy trần nhà vệ sinh tầng dưới sẽ xuất hiện các vệt nước loang lổ, rêu mốc hôi hám.

+ Trường hợp 2: Hơi nước bốc lên tụ lại trần nhà không được chống thấm

Nhiều trường hợp cho rằng chỉ có sàn mới tiếp xúc với nước nên chỉ thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh mà không xử lý ở bề mặt trần. Điều này là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Khi trần không có một lớp màng ngăn nước, hơi nước bốc lên trong không khí sẽ ngưng tụ lại, ngấm ngược vào bên trong. Theo thời gian lâu dài, trần sẽ bị ngấm nghiêm trọng, loang lổ và rêu mốc mọc lên nhiều hơn.

Đây là 2 nguyên nhân chính giải thích tại sao trần nhà vệ sinh lại bị loang lổ rêu mốc. Vậy phương án khắc phục triệt để ở đây là gì?

>>> Tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để cho trần nhà hoặc sàn nhà tầng trên.

Tùy từng trường hợp, theo mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có một biện pháp sửa chữa khác nhau. Rất khó để có được một phương án xử lý chung mang đến hiệu quả cho tất cả các nguyên nhân.Dịch vụ thong cau cong nghet

Chính vì vậy, để có được lời giải hợp lý, chính xác, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của công ty chống thấm dột uy tín. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết:

chống thấm nhà vệ sinh

– Hiệu quả thi công triệt để toàn diện, xử lý tận gốc vấn đề trần nhà vệ sinh bị loang lổ màu ố vàng, rêu mốc.

– Chi phí dịch vụ hỗ trợ rẻ nhất với thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao.

– Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, bất cứ lúc nào khách hàng cần được tư vấn hoặc tiến hành thi công ngay.

– Bảo hành 15 năm cho hiệu quả phương pháp chống thấm trần nhà vệ sinh bị loang lổ, rêu mốc mà công ty triển khai.

Mọi yêu cầu xin gửi về:

CÔNG TY CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH QUYẾT TIẾN

HOTLINE 24/7: 096 424 6068.

TRÂN TRỌNG !

Call Now Button