Giải pháp phòng chống nấm mốc cho tường nhà hiệu quả nhất là gì?

Nấm mốc là một trong những nguy cơ hàng đầu mà bất cứ bức tường nào cũng có thể gặp phải. Đây là một trong những hệ quả do đặc thù thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Chính vì vậy, tìm một giải pháp phòng chống nấm mốc cho tường nhà hiệu quả luôn là mối bận tâm của bất cứ ai. Có như vậy, ngôi nhà thân yêu mới đảm bảo được sự kiên cố chắc chắn và vẻ ngoài hoàn hảo theo thời gian.

phòng chống nấm mốc cho tường nhà

Giải pháp phòng chống nấm mốc cho tường nhà hiệu quả nhất?

Để có thể phòng chống nấm mốc cho tường nhà, chúng ta phải hiểu rõ nguyên nhân gây nên sự cố. Thực tế thì không phải tất cả các công trình đều xảy ra hiện tượng này. Kể cả là những ngôi nhà ở cùng một điều kiện địa lý khí hậu tương đồng. Sự khác biệt đó đến từ giải pháp chống thấm dột tường nhà đã được áp dụng.

=>Nếu tường nhà bạn chưa được xử lý ngăn nước, vấn đề nấm mốc có khả năng phát sinh 90%.

=>Nếu tường nhà bạn đã trải qua hoạt động chống thấm triệt để, nấm mốc hầu như không còn khả năng phát sinh.

Như vậy, chúng ta cần cân nhắc đến các kỹ thuật chống thấm hiệu quả. Đây chính là giải pháp phòng chống nấm mốc cho tường nhà tối ưu nhất.

phòng chống nấm mốc cho tường nhà

1 . Xử lý chống thấm dột ngay từ giai đoạn thi công xây mới

Đây là lời khuyên mà tất cả chuyên gia đều kiến nghị với chúng ta. Nếu là các công trình đã xây dựng từ lâu thì không nói. Tuy nhiên nếu nhà bạn đang trong quá trình xây dựng hoặc chuẩn bị xây dựng. Hãy lưu ý đến việc kết hợp hoạt động chống thấm triệt để ngăn nước cho cả ngôi nhà.

Ưu điểm của phương án kết hợp này là:

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn

+ Hiệu quả chống thấm, phòng chống nấm mốc cho tường nhà cũng cao hơn

+ Thi công thuận lợi, dễ dàng hơn khi tiến hành sửa chữa

Phương án xử lý kết hợp thường áp dụng nhất chính là sử dụng vữa bê tông gốc xi măng chống thấm. Nó sẽ tạo nên lớp tường kiên cố cho toàn bộ công trình. Và bạn không còn lo lắng đến những hệ quả thấm dột, nấm mốc có thể gặp phải.

phòng chống nấm mốc cho tường nhà

2 . Khắc phục chống thấm cho tường nhà

Trong trường hợp không thi công chống thấm dột từ ban đầu. Và tường đang có dấu hiệu ngấm nước, xuống cấp hay nấm mốc. Chúng ta bắt buộc phải cân nhắc đến vấn đề khắc phục sửa chữa cho ngôi nhà.

Thông thường, các giải pháp chống thấm tạm thời sẽ không được khuyến khích nhiều. Vì thực tế, hiệu quả chúng mang lại không hề cao. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, hiện trạng sẽ quay về như cũ. Điều này khá tốn kém và mất công sức.

Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến khích chúng ta hãy xử lý chống thấm tường nhà triệt để ngay khi có thể. Việc này sẽ ngăn chặn sâu từ bên trong, nâng cao sự kiên cố cho ngôi nhà. Và tất nhiên, vấn đề thấm dột cũng được bài trừ hiệu quả hơn.

Tùy thuộc vào phạm vi và mức độ thấm dột có nghiêm trọng hay không. Các kỹ thuật được áp dụng cũng từ đó sẽ được điều chỉnh thích hợp.

Liên hệ tư vấn thi công phòng chống nấm mốc cho tường nhà hiệu quả

Để có thể được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng cho những vấn đề xoay quanh hoạt động phòng chống nấm mốc cho tường nhà. Quý khách hàng có thể liên hệ đến: 096 424 6068.

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ tốt nhất khi bạn cần.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe – an khang!

 

Call Now Button