Dịch vụ chống thấm tường chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một mùa hè lại sắp tới, mối lo cho các ngôi nhà có suất hiện những vết rạn nức trên tường, mái nhà. Khe giữa hai nhà…là cần đến dịch vụ chống thấm tường. Đối những ngôi nhà mới, thì có thể chưa cần đến dịch vụ chống thấm tường, còn những ngôi nhà đã qua thời gian, sự bong tróc của lớp tường, hay giãn nở của bê tông kém tạo nên vết nứt, cần tới chống thấm tường cũ.

Một người xây dựng một tòa nhà, mục đích chính của họ là để đảm bảo rằng việc xây dựng được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu bền và kéo dài trong thời gian lâu nhất có thể. Mỗi chủ sở hữu nhà mơ ước và mong muốn nhà của mình là tốt nhất trong khu phố. Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi bạn nhận ra rằng có một sự rò rỉ nhỏ trên trần nhà và nước nhỏ giọt vào phòng khách của bạn?

chống thấm tường

Điều đầu tiên , là bạn có thể  liên lạc với các dịch vụ chống thấm tường của công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa và nhận được một dịch vụ hoàn hảo. Bạn có nhận thấy rằng ngoài trần nhà có thể có nhiều hơn các khu vực trong nhà mà cần quan tâm đặc biệt đối với chống thấm? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các khu vực khác nhau trong ngôi nhà của chúng dễ bị tổn thương đối với các vết nứt và rò rỉ nước.

 

Khu vực phòng tắm hoặc vòi hoa sen, góc nhà bếp có khả năng xuất hiện các vết nứt. Rò rỉ nhỏ xảy ra dọc theo bức tường lót mở rộng sau này và bao gồm toàn bộ chiều dài của bức tường. Các vết nứt xuất hiện trong các bộ phận của ngôi nhà thường gây thiệt hại nhanh và lan rộng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm tường, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm tường ngoài….

 

Tùy thuộc vào tình hình, sự xâm nhập của hơi ẩm vào các bức tường và các bộ phận khác của một tòa nhà. Thiệt hại bên trong các bức tường sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng thông qua mùi khó chịu và thấm qua trong các bản vá lỗi có thể nhìn thấy. Đây là loại tổn thương có xu hướng lây lan nhanh chóng nếu không được ngăn chặn nó nó nhiều tác động xấu tới mỹ quan, cũng như nguy hại tại các cơ sở sản suất.  Việc liên hệ với công ty uy tín và có tay nghề cao trong việc chống thấm nhà là rất quan trọng. Hãy để ngôi nhà, khu doanh nghiệp của bạn được mới hơn, tránh xa những phiền toái của những vết nứt tường, vết ẩm mốc trên tường…

Công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ chống thấm tường với những công nhân lành nghề, cùng kỹ thuật chống thấm tiên tiến, khắc phục sự cố của ngôi nhà nhanh chóng và bền đẹp như mới. Liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty tại 18A Cao Bá Quát hay qua điện thoại hỗ trợ, tư vấn và lắng nghe yêu cầu từ khách hàng : 0979.192.788 – 0904.833.106

Call Now Button