Dịch vụ chống thấm bể bơi công cộng phục vụ nhanh hiệu quả

Mùa hè nóng bức lại chính là thời điểm thích hợp để mọi người, đặc biệt là trẻ em tắm mát vui đùa tại bể bơi công cộng. Bơi lội là hoạt động thể dục thể thao được nhiều người lựa chọn khi thời tiết nắng nóng. Sở dĩ như vậy là do hoạt động này vừa giúp cơ thể “hạ nhiệt” vừa khiến tất cả các bộ phận trong chơ thể được vận động, có lợi cho sức khỏe.

chống thấm bể bơi

Sức chứa của mỗi bể bơi công cộng là khác nhau nhưng đều hữu hạn. Nhu cầu bơi lội tại bể bơi công cộng của mọi người trong mùa hè ngày càng tăng cao là điều ai cũng nhận thấy. Điều này khiến “tuổi thọ” của bể bơi công cộng bị ảnh hưởng xấu. Một trong những biểu hiện cho thấy chất lượng bể bơi bị xuống cấp là không đảm bảo mực nước, chất lượng nước như nước bị rò rỉ ra ngoài, bị ô nhiễm từ nước ngầm ở ngoài vào.

Khối lượng nước tại các bể bơi đều rất lớn nên nếu bị hao hụt, rò rỉ ra ngoài hoặc ngấm nước ô nhiễm ở ngoài vào sẽ khiến chủ sở hữu tốn thêm rất nhiều chi phí bơm, xử lý nước. Do đó cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt nghĩa là bạn cần sử dụng đến dịch vụ chống thấm cho bể bơi công cộng.

chống thấm bể bơi

Công tác chống thấm bể bơi công cộng là một trong những việc phức tạp, cần chính xác từ khâu chọn nguyên vật liệu tới thi công. Do công tác chống thấm bể bơi công cộng cần sự kết hợp giữa cả hai phương pháp chống thấm thuận và chống thấm ngược. Chống thấm thuận để ngăn ngừa sự rò rỉ, hao hụt nước từ trong bể bơi công cộng ra phía ngoài. Chống thấm dột nước để ngăn chặn sự xâm nhập của các mạch nước ngầm bị ô nhiễm trong lòng đất khiến chất lượng nước trong bể không đạt yêu cầu.

Hai yêu cầu này giống với yêu cầu chống thấm cho bể chứa nước sinh hoạt hoặc chống thấm tầng hầm. Nhưng khi thực hiện cần sự cẩn thận, chính xác hơn rất nhiều mới mang lại hiệu quả lâu dài. Bạn đang cần đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bể bơi công cộng phục vụ nhanh, đảm bảo thi công chính xác với mức giá hợp lý?

chống thấm bể bơi

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 096.424.6068 để được phục vụ ngay sau 10 phút.

Sau khi thợ kỹ thuật khảo sát trực tiếp tại bể bơi, chúng tôi ngay lập tức cung cấp giải pháp hữu hiệu kèm báo giá để khách hàng lựa chọn.  Với mỗi giải pháp chống thấm,  khách hàng đều được tư vấn đầy đủ thông tin về nguyên vật liệu sử dụng, thời gian thi công. Ngoài kinh nghiệm dày dặn của thợ kỹ thuật, Công ty còn sử dụng các máy móc vệ sinh công nghiệp, máy quét vật liệu chống thấm, máy khò màng chống thấm và bề mặt thi công,… để mang tới cho khách hàng dịch vụ có hiệu quả tối đa.

Chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ chống thấm bể bơi công cộng bằng phiếu bảo hành lên tới 5 năm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài CSKH 096.424.6068.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!