công ty xử lý chống thấm tường ẩm mốc hiệu quả

Hiện nay tôi đang thuê 1 ngôi nhà trong phố cổ hà nội. Nhà tôi thuê ở trong ngõ và nó hơi ẩm thấp do vậy tưởng rất ẩm và mốc. do vậy khi gia đình tôi thuê ngôi nhà này trong thời gian sử dụng thi thoảng sơn trên tường lại bong tróc và rơi xuống sàn nhà. Ngay cả khi ăn cơm nhiều khi đang ăn mà những mảng sơn tường cũng dơi xuống. Tôi đã nghĩ đến những biện pháp xử lý chống thấm từ chân tường và xử lý những hiện tượng tróc vôi cát ở tường dơi xuống.

chống thấm tường

 

Tôi đã hỏi bạn bè đã có 1 vài bạn bè nói cho tôi công ty xây dựng chống thấm bách khoa là là công ty chuyên xử lý tưởng nhà bị thấm hay bị ẩm mốc. Và bạn bè tôi cũng đã thuê công ty này xử lý chống thấm tường nhà vệ sinh rất tốt .

Và tôi cũng có bạn tên là Công, bạn tôi cũng mua lại nhà của 1 người quen sau khi mua bạn tôi đã sơn lại toàn bộ nhà và đã xử lý chống thấm của công ty Bách Khoa và rất khen ngợi công ty này do vậy tôi cũng đã quyết định tìm đến công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa.

chống thấm tường nhà

Công ty Bách Khoa có đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và sạch sẽ do vậy tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này. Sau 5 – 6 năm tôi nhờ công ty xử lý chống thấm tường nhà cũng như chống thấm nhà vệ sinhchống thấm bể nước ăn nhà tôi hiện tại các công trình trong nhà vẫn rất tốt tường vã ko có hiện tượng ẩm mốc cũng như hiện tượng tróc sơn quay lại.

Nếu có lần cần chống thấm chúng tôi cũng sẽ vẫn chọn công ty này.

Call Now Button