chống thấm ty xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội chất lượng

Hạng mục chống thấm dột mà nhiều gia đình quan tâm là chống thấm giá vệ sinh giá rẻ. Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, nên nguy cơ thấm dột nhiều hơn các vị trí khác của ngôi nhà. Nhiều gia đình liên hệ với chúng tôi để được thi công chống nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng phát hiện ra hiện tượng thấm dột tại sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh…

chống thấm nhà vệ sinh

Công ty chống thấm Bách Khoa là địa chỉ mà nhiều khách hàng liên hệ để thi công chống thấm tại địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhân thi công chấm thấm cho nhiều hạng mục công trình cao tầng, toàn nhà, nhà dân sinh… Để có được sự tín nhiều của nhiều đối tác trong những năm hoạt động, chính là hiệu quả công việc, chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhận chống thấm tổng thể cho ngôi nhà với cam kết chống thấm triệt để:

–          Chống thấm mái sàn

–          Chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh…

–          Chống thấm bể bơi, bể nước ăn

–          Chống thấm hố thang máy

–          Chống thấm tường cũ, khe giữa hai nhà, chân tường…

Khu vực nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm, bồn tăm là nơi chứa nhiều đường ống nước, hộp kỹ thuật, vòi, đường nóng lạnh… nơi nguồn nước đi qua thường xuyên, nên hay sảy ra ẩm ướt tại mặt sàn. Để xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để chỉ có phương pháp duy nhất – lột bỏ toàn bộ mặt sàn để thi công chống thấm.

chống thấm nhà vệ sinh

Khi nhận được yêu cầu chống thấm nhà vệ sinh của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên gia đánh giá, tình trạng thấm dột của hạng mục công trình, tìm nguyên nhân thấm dột, đưa ra phương án giải quyết và báo giá chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội tới gia chủ. Sau khi ký kết hợp đồng chống thấm, chúng tôi nhanh chóng cử chuyên gia, và công nhân thi công chống thấm có kinh nghiệm tiến hành nhanh chóng, hạn chế ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Cam kết từ dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ của chúng tôi:

–          Báo giá chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ nhất.

–          Đội ngũ thợ chống thấm giỏi, nhiệt tình, tận tâm trong công việc.

–          Bảo hành chống thấm nhà vệ sinh triệt để.

–          Áp dụng kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh tiên tiến nhất.

–          Đảm bảo chất lượng, bền đẹp, bảo hành dài hạn.

Call Now Button