Chống thấm mái hiên nhà hiệu quả và đơn giản mỗi năm

Mái hiên nhà luôn là những điểm tiếp xúc với nước mưa đầu tiên. Và khi mưa tạnh, nó lại là điểm khô nước chậm nhất. Khi nước đọng thành giọt, tốc độ trôi của nó thấp, thường có nguy cơ thẩm thấu vào bên trong nhanh. Nó cũng tạo môi trường ẩm vừa đủ cho nấm mốc mọc ra. Cần chống thấm cho nó hàng năm.

Nếu bạn xây ngôi nhà mới và để ý. Sau một thời gian thì hiên che mưa nắng cho nhà bạn, luôn là điểm bị nấm mốc sớm nhất. Và nguy cơ ngấm nước rất cao do tác động môi trường và nấm mốc.

Nguyên nhân phá hủy chống thấm ở hiên nhà.

Hiên nhà là các điểm trên mái đua ra để che chắn nắng mưa không trực tiếp dội vào tường nhà. Bởi công năng hữu hiệu của nó. Nên nó sẽ là nơi bị nước mưa tác động vào từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

chống thấm mái hiên

Trong khi đó, khả năng thoát trôi ở những điểm này rất chậm. Nó luôn tại thành giọt, khi nặng hạt mới rơi xuống bên dưới. Hiện tượng này làm bề mặt hiên nhà luôn ẩm lâu nhất trong mọi điểm sau khi mưa xuống. Và là nơi nấm mốc dễ mọc ra nhất.

Khi nấm mốc mọc ra, chúng tiết những chất hòa tan từ rễ để phá hủy bề mặt tường. Làm hư hỏng lớp chống thấm tại đây nhanh nhất để lấy môi trường sống cho chúng.

Hai nguyên nhân chính trên làm cho mái hiên hàng năm luôn có những vệt ố vàng hoặc đen. Nếu để từ năm này qua năm khác. Mọi người sẽ thấy hiện tượng rạn nứt bề mặt của hiên nhà. Lâu hơn nữa có thể rạn nứt cả bên trong lòng trần và ngấm nước vào trong nhìn loang lổ.

Tham khảo: Vai trò và tầm quan trọng của việc chống ngấm tầng hầm.

Nên loại bỏ nấm mốc và chống thấm hiên nhà hàng năm bằng dung dịch Water Seal.

Cứ mỗi năm bạn nên dùng cạo bỏ đi những nấm mốc sinh sôi trên hiên nhà. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho hiên không bị ăn sâu vào bên trong kết cấu tường.

chống thấm mái hiên

Nhưng khi bạn cạo nấm. Không thể tránh đc việc ảnh hưởng đến bề mặt của hiên. Cộng thêm tác động cả một năm của nắng – gió và mưa. Nó cũng làm yếu tường hiên nhiều hơn. Gây mất đi nhiều tính năng chống thấm dột của vật liệu bề mặt.

Cần phun các dung dịch chống thấm dạng water seal mỗi năm. Bởi nó thi công rất đơn giản. Chỉ pha dung dịch theo tỷ lệ được in trên bao bì. Đổ nó vào bình phun và phun đều lên bề mặt 1 -2 lần. Bạn đã tạo lại lớp bề mặt như chiếc ô che chắn cho cả một năm dài rồi.

Nó có khả năng chống lại sự xâm hại của nước rất cao. Bạn sẽ an tâm cho một năm tiếp theo. Nhà bạn không bị tình trạng thấm dột vào bên trong. Hay ảnh hưởng đến kết cấu nhà.

chống thấm

Đơn vị thi công chống thấm hiên nhà tại Hà Nội.

Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa QT, là một đơn vị chuyên thi công chống thấm bằng dung dịch water seal hàng năm cho mái hiên và các điểm khác trên tường.

Với các dụng cụ hỗ trợ sẵn có. Cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đảm bảo hiên nhà bạn sẽ được diệt sạch nấm mốc. Được thi công tạo lớp ngăn nước hiệu quả cho thời gian dài sau này. Đặc biệt chi phí của nó khá tốt để bạn có thể chi ra hàng năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm ở bất kỳ điểm nào trong nhà bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0964.246.068