Chống thấm tường bằng cách nào hiệu quả

Chống thấm tường là hạng mục chống thấm mà nhiều khách hàng liên hệ tới Công ty chống thấm Bách Khoa can thiệp và giúp đỡ khôi phục nguyên trạng của bức tường.

Bức tường có tác dụng bảo vệ, che chắn bề ngoài của công trình xây dựng, nó thường xuyên tiếp xúc với thời thiết thay đổi bất thường. Mùa hè đã đến, những trận nắng nổ lửa sẽ làm kết cấu bê tông của tường chở nên rạn nứt và những cơn mưa làm sự co giãn của bức tường ngày một kém. Thi công chống thấm tường là công việc cấp thiết mà nhiều gia chủ nên làm càng sớm càng tốt.

chống thấm tường

Hiện nay có nhiều phương pháp chống thấm dột hiệu quả áp dụng cho chống thấm tường, trần nhà, mái nhà, vách tường tiếp giáp, bể bơi… được công ty chống thấm Bách Khoa cập nhật và áp dụng cho các hạng mục chống thấm trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Mỗi dự án chống thấm tường cho hộ gia đình, các công trình đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, khắc phục hậu quả thấm dột, xuống cấp. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế từ những dự án chống thấm tường trong suốt những năm hoạt động, sẽ giúp khách hàng yên tâm về đội ngũ công nhân cũng như tay nghề của kỹ sư chống thấm.

Có nhiều phương pháp chống thấm tường được áp dụng, phụ thuộc vào tình trạng thấm dột cũng như hạng mục cần chống thấm tại vị trí nào. Trước khi bắt tay vào thi công chống thấm dột, các kỹ sư đều tư vấn, giải thích và đưa ra phương án chống thấm tường tối ưu nhất cho công trình và được sự chấp thuận của gia chủ, chúng tôi tiến nhanh thi công chống thấm một cách nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo an toàn.

Chống thấm tường nhà, chống thấm ngược chân tường nhà vệ sinh, phòng tắm hơi… đều có những kỹ thuật chống thấm, cùng vật liệu chống thấm tường khác nhau được áp dụng.  Nhưng chúng đều được làm sạch bề mặt tường bằng những dụng cụ sắc bén, và sau đó được làm ẩm, áp dụng kỹ thuật chống thấm phù hợp.

Đối với phòng tắm tu sửa, những bức tường xung quanh phòng tắm hơi hoặc hơi nước phải được nạo kỹ và rửa sạch bằng dụng cụ lưỡi sắc bén và một bàn chải sắt và sau đó được làm ẩm trước khi vữa được áp dụng. Sẽ tốt hơn nếu thi công chống thấm phủ lên bề mặt tường sau khi làm sạch bằng một lớp một lớp phủ bitum thay vì chỉ làm ẩm.

Các loại sơn chống thấm tường thường được áp dụng

–          Sơn chống thấm đa năng JYMEC

–          Sơn chống thấm của các  thương hiệu :  KOVA, EXPO Acrylic Paint, DUTEX Silikote, ACTIV, VICTALASTIC, ICI Weathershield

–          Chống thấm tường còn có thể sử dụng thêm màng chống thấm, phụ gia giãn nở chống thấm, lưới thuỷ tinh chống thấm, cao su lỏng…

Liên hệ với chúng tôi để chống thấm cho tường cũ, chống thấm cho tường mới và các hạng mục công trình cần chống thấm dột khác. Công ty chúng tôi phục vụ chống thấm tại Hà Nội và các vùng lân cận, liên hệ để có dịch vụ chống thấm tốt, cam kết chống thấm tuyệt đối- bảo hành dài hạn – uy tín – tiết kiệm cho mọi nhà.