Chống thấm sàn nhà vệ sinh và giữ nó luôn sáng đẹp

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, chính vì vậy việc chống thấm nhà vệ sinh là phương án cần thiết đối với nhiều căn hộ. Nền nhà vệ sinh là nơi ngưng tụ và ẩm ướt, nên việc sàn nhà vệ sinh luôn được khô ráo và không thấm nước sẽ tránh được nhiều rắc rối.

Bạn có muốn sàn nhà vệ sinh mọc lên rong rêu, gây trơn trượt, hay cảm giác ẩm mốc khi bước nhà không. Chắc chắn là điều không mong muốn của tất cả các gia chủ. Chính vì vậy việc chống thấm sàn nhà vệ sinh là một việc làm quan trọng để đảm bảo cho tương lai con trẻ không bị té ngã khi tắm…

Sàn nhà trong khu vệ sinh được thiết kế bằng gạch hoặc sàn gỗ, không ai có thể đảm bảo rằng sàn nhà vệ sinh bằng vật liệu trên sẽ không bị thấm nước do các vết nứt hay vết nối liền bị hở.  Khi tiếp xúc với nguồn nước thường xuyên, và thấm qua các kẽ hở, làm mặt sàn nhà vệ sinh luôn ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc và nguồn bệnh phát triển.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh

Một ngôi nhà hoàn hảo, nên có có dịch vụ chống thấm bảo vệ từng công trình, bộ phận cho ngôi nhà luôn mới đẹp. Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa cung cấp giải pháp chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà vệ sinh … bằng phương pháp hiện đại, làm triệt để tình trạng thấm nước gây ảnh hưởng công trình của bạn. Tìm kiếm nguyên nhân thấm nước nhà vệ sinh, các vị trí có thể thấm nước và bị ảnh hưởng bởi đường ống vỡ, đưa ra tư vấn cho gia chủ để khắc phục kịp thời.

Tìm nguyên nhân dẫn đến việc cần chống thấm sàn nhà vệ sinh

–          Nhiều công trình thi công ẩu như các khu trung cư, các nhà thầu dường như không quan tâm đến chất lượng của công trình. Sau một thời gian sử dụng, suất hiện những vết ẩm mốc trên tường nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh ẩm mốc…

–          Các vết nứt từ chân tường nhà vệ sinh, do đường ống bị rò rỉ có thể lan rộng ra mặt sàn.

–          Dùng vật liệu sàn nhà vệ sinh kém chất lượng

–          Do các chi tiết góc cạnh như gầm bồn tắm bị rạn nứt, các chi tiết chạy xuyên qua sàn nhà như lỗ thoát xí bệt, lỗ thoát sàn… bị rò rỉ.

Khi bạn cần tìm nguyên nhân dẫn đến việc cần chống thấm sàn nhà, và dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh, hãy để chuyên gia chống thấm của chúng tôi giúp bạn. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm tại Hà Nội, chúng tôi có nhiều đối tác từ các hộ gia đình đến các khu dân cư, công ty…Luôn có mặt kịp thời , chống thẩm sàn nhà vệ sinh hiệu quả – bảo hành dài hạn công trình.

giữ nhà vệ sinh mới , xử lý chống thấm