Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh toàn diện hiệu quả triệt để

Việc thực hiện chống thấm nhà vệ sinh đã tiêu tốn của bạn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn chưa thực sự hiệu quả. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều hộ gia đình hiện nay do không chú trọng công tác chống thấm xây dựng ngay từ đầu. Hoặc do chất lượng thi công của thợ kỹ thuật không đạt tiêu chuẩn.

Bạn đừng vội nản lòng, thất vọng bởi đã có dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh toàn diện hiệu quả triệt để của Công ty Bách Khoa. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến chống thấm dột các hạng mục công trình xây dựng như:

chong tham nha ve sinh

>>> Thực hiện chống thấm sàn nhà vệ sinh hiệu quả triệt cho hộ gia đình, doanh nghiệp hay công ty.

>>> Xử lý chống thấm giá rẻ cho các hạng mục của xây dựng thường xảy ra hiện tượng ngấm nước, rạn nứt như nhà vệ sinh, tường toilet hay sàn nhà tắm,…

>>> Nhận thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống cấp thoát nước khu vực nhà vệ sinh của gia đình, trường học hay bệnh viện,…

Sự khác biệt của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của Công ty Bách Khoa QT là gì?

chong tham nha ve sinh

>>> Chúng tôi không thực hiện công tác chống thấm dột đơn lẻ, cục bộ để xử lý các hiện tượng ngấm nước, rò rỉ chất lỏng. Việc thực hiện các giải pháp như vậy có thể làm tạo thiện cảm cho khách sử dụng dịch vụ cho chi phí ít, thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhưng đây không phải là cách đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng do nguy cơ tái phát các hiện tượng trên khi xử lý như vậy là rất cao. Bất kỳ giải pháp chống thấm nào do Công ty Bách Khoa đưa ra đều dựa trên nguyên lý hoạt động và yếu tố kỹ thuật của hạng mục thực hiện. Sự đồng bộ để giải quyết nhân tố khiến tường nhà vệ sinh loang nổ; sàn nhà vệ sinh sũng nước;… luôn mang đến hiệu quả lâu dài.

>>> Bằng kinh nghiệm lăn lộn với nghề nhiều năm qua, thợ kỹ thuật tay nghề cao của Bách Khoa sẽ nhanh chóng chỉ mặt đặt tên thủ phạm gây thấm nước cho nhà vệ sinh của bạn. Việc tìm ra nguyên nhân chính và các yếu tố liên quan làm suy giảm tuổi thọ của công trình xây dựng là hết sức quan trọng. Điều này khiến việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh nhắm trúng đích đến, tiêu diệt thủ phạm hoàn toàn với chi phí thấp.

>>> Khách hàng luôn được phục vụ chuyên nghiệp ngay từ khi tiếp nhận thông tin qua hotline 096.424.6068. Thông tin về hiện trạng thấm dột, kiến trúc xây dựng nhanh chóng được khảo sát và lưu lại hệ thống chăm sóc khách hàng. Trước khi thanh toán, khách hàng đều có thời gian nghiệm thu chất lượng dịch vụ ít nhất là 24h. Chúng tôi luôn chủ động việc kiểm tra chất lượng bằng các hoạt động kiểm tra khả năng ngăn ngấm nước định kỳ cho khách hàng.

chong tham nha ve sinh

Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!