Chống thấm sàn nhà tầng trên cùng bị thấm dột nứt nẻ

Sàn nhà tầng trên chính là khu vực tiếp xúc cận với sân thượng của một tòa nhà. Chính vì thế, các tác động từ nắng mưa khiến trần bị thấm dột dễ tác động mạnh đến khu vực này. Thông thường, các giải pháp chống thấm tạm thời như thi công thạch cao, sơn trần,… sẽ không đạt hiệu quả tối ưu. Thay vào đó chúng ta cần kết hợp với một giải pháp chống thấm sàn nhà, mái nhà triệt để nhất.

chống thấm sàn nhà

Phương pháp chống thấm sàn mái tầng trên cùng triệt để

Cũng như các hoạt động chống thấm trần nhà mà chúng ta xử lý. Đối với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong những kỹ thuật sau:

chống thấm sàn nhà

+ Chống thấm sàn nhà tầng trên cùng với màng khò nóng chuyên dụng

+ Chống thấm sàn nhà bị nứt nẻ ngấm nước với Flintkote

+ Xử lý chống nước sàn mái bê tông với sikaproof membrane hoặc các loại màng nhũ tương đàn hồi cải tiến khác

+ Sử dụng vật liệu chống thấm tự dính chuyên biệt

+ Chống thấm sàn mái với nhựa đường đun nóng chảy

Đây đều là những phương pháp thi công phổ thông đang được áp dụng nhiều nhất. Bàn về hiệu quả chất lượng, chúng không quá khác biệt. Tuy nhiên cần lưu ý ứng dụng trong những trường hợp cố định để tối ưu hóa giải pháp. Bởi lẽ, mặc dù đều là kỹ thuật tiên tiến đảm bảo. Song chúng vẫn có những yếu tố sai khác về tính tương thích trong từng hạng mục.

Lưu ý khi chống thấm sàn mái sân thượng trần nhà

chống thấm sàn nhà

Để đảm bảo hiệu quả thi công cao nhất cho dù là bạn sử dụng phương pháp nào cũng cần lưu ý:

+ Chọn vật liệu thi công chống thấm dột chất lượng đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng

+ Phải dọn sạch chướng ngại vật, làm sạch bề mặt cần thi công trước khi xử lý

+ Cân nhắc sự hỗ trợ đến từ những đơn vị phụ trách chống thấm chuyên nghiệp uy tín. Nên ưu tiên đội ngũ thợ có kinh nghiệm tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả kỹ thuật cao. Đặc biệt là trong các trường hợp đòi hỏi quá nhiều về năng lực của thợ.

+ Yêu cầu lập dự toán chính xác để giảm thiểu tình trạng chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

+ Hoạt động chống thấm sàn nhà cần tuân thủ đúng các khâu cần thiết. Tuyết đối không chủ quan nóng vội. Nhất là việc bỏ qua khâu quan trọng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả thi công.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Để có được những thông tin chia sẻ hữu ích xung quanh hoạt động này. Cũng như nếu bạn có nhu cầu tìm đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, uy tín trung thực. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay: 096 424 6068.

Với thâm niên của một công ty đã phụ trách thi công chống thấm 20 năm. Quyết Tiến tự tin luôn là lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng.

Trân trọng!