Công ty chống thấm tường – khe tiếp giáp giữa 2 nhà

Bạn đang sống trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngôi nhà thân yêu của bạn đang cần liên hệ với công    chống thấm tường cho nhà. Công ty chống thấm Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa, chống thấm  hiệu quả cho tất cả bề mặt tường, sàn, chống thấm tầng hầm…cho hộ gia đình, khu trung cư, xí nghiệp trên địa bàn Tp Hà Nội.

chống thấm tường

Đặc điểm của các ngôi nhà tại thành phố là được xây liền kề nhau, dường như khoảng cách giữa hai nhà là không đảng kể, đó chính là nguyên nhân của việc nhiều hộ gia đình than phiền về việc phải   chống thấm khe tiếp giáp, chống thấm tường giữa hai nhà. Mỗi trận mưa kéo dài, dù lớn hay nhỏ đều có một lượng đọng vào khe giữa hai nhà, khoảng không gian trật hẹp là cản trở việc nước bốc hơi, khiến cho tường giữa bị thấm nước dài ngày. Nước mưa phá huỷ bức tường của nhà bạn, tạo cơ hội cho nấm mốc phát triển, không chỉ làm mất vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là nguyên nhân gây bệnh về đường hô hấp.

chống thấm tường giữa 2 nhà

Đối những ngôi nhà mới xây, hãy lên kế hoạch sử dụng dịch vụ   chống thấm tường  nhà ngay ban đầu để tránh những hậu quả xấu về sau. Điều đầu tiên, khi bạn phát hiện ra những vết ẩm trên tường là liên lạc tới Công ty chống thấm Bách Khoa cung cấp các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi giải quyết các hiện trạng thấm nước của tường nhà, sàn nhà ở các vị trí khác nhau. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi nhận được yêu của khách hàng cần  chống thấm tường giữa hai nhà, đánh giá tình trạng bức tường của nhà bạn để đưa ra phương án giải quyết.

Có nhiều vị trí tại căn nhà của bạn cần tới dịch vụ chống thấm, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khu vực có khả năng dễ bị tổn thương  bởi các vết nứt, rò rỉ nước. Khu vực sàn như các khu vực phòng tắm hoặc vòi hoa sen, góc nhà bếp và các nguồn thoát nước ra là một trong những nơi có khả năng xuất hiện các vết nứt.

Chống thấm nứt trần nhà

Công ty chống thấm Bách khoa cung cấp một loạt các dịch vụ chống thấm sàn bê tông để đáp ứng nhu cầu của dân cư và khu thương thương mại… Liên hệ : 096 424 6068 để được tư vấn dịch vụ chống thấm tường giữa hai nhà  miễn phí và các thắc mắc về chi phí dịch vụ.