Chống thấm nhà vệ sinh không triệt để an toàn- Hệ quả khôn lường

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những khâu không thể bỏ qua đối với mỗi công trình. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp vì chủ quan mà không tiến hành xử lý hoặc xử lý chưa tới mức chuẩn. Chính vì vậy, dẫn đến hàng loạt hệ lụy khôn lường cho chính ngôi nhà cũng như sự an toàn trong cuộc sống của bạn.

Đó là gì?

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm tường nhà vệ sinh

1 . Thấm dột nhà vệ sinh khiến cho các mảng tường luôn ẩm ướt, rêu mốc mọc lấm tấm, bám đầy, tường bong tróc vô cùng mất thẩm mỹ.

2 . Nhà không được chống thấm triệt để, luôn có cảm giác bí bách, hôi hám, ẩm nóng, nồm kéo dài, dễ gây mệt mỏi, suy nhược, bệnh tật.

Chống thấm nhà vệ sinh

3 . Nhà vệ sinh ẩm ướt dễ lây lan sang các khu vực khác, đặc biệt là bếp núc, nhanh chóng làm hư hỏng thực phẩm, mốc meo, lên men.

4 . Là ổ trú ngụ lý tưởng cho vi trùng, vi khuẩn gây bệnh, mang đến nguy cơ đe dọa trực tiếp đến an toàn sức khỏe cho các thành viên nhỏ tuổi hay cao tuổi trong gia đình.

Như vậy, hẳn là không còn lý do gì mà bạn từ chối việc tìm ngay đơn vị hỗ trợ thi công chống thấm nhà vệ sinh triệt để rồi đúng không?

Là nhà thầu uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Quyết Tiến vẫn luôn là một trong những địa chỉ mang đến sự an tâm cho từng hạng mục đảm nhận. Để khẳng định chắc chắn thêm điều đó, chúng tôi cam kết:

Chống thấm nhà vệ sinh

+ Bảo hành trọn đời cho toàn bộ những công trình mà Quyết Tiến nhận xử lý chống thấm dột : trần nhà, tường nhà, khe tiếp giáp giữa 2 nhà, hố thang máy, tầng hầm, bể chứa nước ăn,…

+ Tiến độ thi công nhanh chóng, mau lẹ, cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn, không trì hoãn, không chậm trễ.

+ Hướng dẫn tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, chính xác cho khách hàng trước, trong và sau quá trình thi công.

+ Chi phí dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh và hợp lý cho từng hạng mục của khách hàng sở hữu. Nếu quý khách thấy đơn vị nào báo giá thấp hơn, Quyết Tiến cam kết hỗ trợ giảm tiếp 50%.

Mọi yêu cầu liên quan đến các hoạt động chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà,… triệt để, uy tín xin vui lòng gửi về 096 424 6068.

CHỐNG THẤM DỘT QUYẾT TIẾN – NIỀM TIN BỀN VỮNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH !

Call Now Button