Chống thấm ngược trần trên cùng khi không thi công trên mái được.

Có rất nhiều công trình do trang trí hoặc sử dụng sân thượng quá nhiều đồ khó di chuyển. Nên đến khi có hiện tượng dầm trần, không thể làm chống thấm từ bên ngoài. Khiến bạn phải tìm phương pháp chống thấm ngược từ mặt trần bên trong.

Tuy khó khăn và phức tạp hơn. Nhưng cần phải làm để giữ an toàn.

Những nguyên nhân gây thấm dột trần tầng thượng.

Tầng thượng luôn là nơi tiếp xúc đầu tiên với các nguồn nước mưa từ bên ngoài. Và nó cũng phải chịu tác động của nắng và gió. Làm cho mọi vật liệu dù có tốt đến đâu cũng phải già đi. Và kém chất lượng theo thời gian.

tường bị loang nước tróc sơn

Nhưng cũng không hẳn vì vậy mà nó bị dầm ( thấm dột) trần. Còn có rất nhiều nguyên nhân khác nữa mà chúng ta có thể nhận ra ở một số trường hợp sau:

  • Không tạo lớp chống thấm dột ngay khi xây dựng.
  • Độ dốc trượt không tốt, mặt phẳng không chuẩn khiến nước lưu đọng tại mặt trên của sân thượng quá lâu. Theo thời gian sẽ làm hỏng khả năng chống ngấm nước của mọi vật liệu.
  • Thời gian quá lâu, môi trường bên ngoài ảnh hưởng làm hư hại lớp chống thấm cũ. Tạo các đường nứt rãnh ….
  • Vật liệu xây dựng kém làm phân lớp, gây hiện tượng ngưng mạch bê tông, phân tách lớp….

Đọc thêm: Sai lầm khi lát sàn nhựa cho sân thượng mà không tạo lớp bảo vệ trần bên dưới an toàn.

chống thấm sàn nhà

Còn rất nhiều lý do khác gây lên hiện tượng ngấm dột nước xuống trần bên dưới. Làm ẩm – mọc nấm mốc và gây ố trần. Cần có những biện pháp cụ thể để ngăn chặn việc này hiệu quả nhất. Đảm bảo cho kết cấu nhà luôn vững chắc.

Chống thấm ngược cho trần nhà từ bên trong.

Nếu bạn có thể thi công được từ bên ngoài. Hãy lựa chọn cách chống ngấm hiệu quả cho sân thượng có bảo hành lên đến 20 năm của chúng tôi.

Khi vì một lý do nào đó, bạn không thể tạo lớp chống thấm sân thượng từ mặt trên. Mà phải làm ngược lại. Bạn cần lựa chọn cho mình cách tốt nhất. Và bền lâu nhất.

chống thấm nhà chung cư

Bởi đặc tính khó khăn trong thi công và đảm bảo an toàn lâu dài cho nhà bạn. Bạn nên lựa chọn một vài cách thực tế mang lại hiệu quả cao như sau:

  • Bơm dung dịch vào bên trong lòng trần bằng cách khoan lỗ.
  • Sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng cho thi công chống thấm ngược.
  • Tạo màng composite bằng dung dịch kết hợp để tạo lớp ngăn bề mặt.

Trong những phương pháp kể trên. Thông dụng và tốt nhất là sử dụng bơm dung dịch chống thấm vào bên trong trần bê tông. Để đảm bảo khả năng ngăn nước gần lớp bề mặt của sân thượng nhất.

chống thấm cho vết nứt bê tông

Đơn vị chống thấm ngược trần nhà đảm bảo tốt nhất hiện nay.

Tùy vào tình hình thực tế của công trình nhà bạn. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công chống thấm ngược cho trần nhà bạn hợp lý nhất.

Không thể nói cách làm nào tốt hơn cách nào. Mà phải dựa trên nhiều yếu tố. Kết hợp với kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thợ thi công. Mới mang đến hiệu quả ngăn nước tốt nhất cho công trình nhà bạn.

Nên khi nhà bạn đang bị ngấm nước từ sân thượng xuống trần nhà. Hoặc bạn muốn tạo một lớp chống thấm ngay khi đang xây dựng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận các thông tin tư vấn hữu ích trước khi bắt tay lựa chọn mình cần làm gì.

Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa QT.

Hotline: 0964.246.068

Tham khảo: Công dụng của sơn lót trong thi công chống ngấm nước.

Call Now Button