Cách chống thấm tường nhà liền kề không phải ai cũng biết

Với các ngôi nhà được xây liền kề nhà mà ko được xử lý chống thấm. Thì hiện tượng đọng nước ở giữa sau những ngày mưa là một trong những việc khó tránh khỏi. Lúc này, nếu không có các biện pháp chống thấm tường giữa 2 nhà thì hiện tượng thấm nước rất có thể xảy ra. Hiện tượng dột, nứt tường hay tường bị ẩm mốc cũng sẽ diễn ra. Do vậy một biện pháp chống thấm dột hiệu quả triệt để rất là cần thiết.

chống thấm tường nhà liền kề

Các biện pháp chống thấm tường giữa hai nhà phổ biến hiện nay

Hiện nay nay có rất nhiều các biện pháp chống thấm tường giáp ranh hay tường nhà liền kề hiệu quả. Trong đó, các hộ gia đình có thể tham khảo các biện pháp chống thấm. Như chống thấm bằng màng khó nóng bitum. Với khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho không ít các hộ gia đình. Phương pháp này cũng được thi công cực kì nhanh chóng.

Một biện pháp xử lý khe tiếp giáp giữa 2 nhà cũng được nhiều đơn vị làm. Đó chính là phương pháp chống thấm bằng Sika. Với phương pháp này, các hộ gia đình sẽ có thể thực hiện chống thấm ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà đều đem lại những hiệu quả tốt.

chống thấm tường nhà liền kề

Bên cạnh đó, các hộ gia đình cũng có thể lựa chọn chống thấm tường giữa hai nhà. Bằng phương pháp sử dụng nhựa đường, một chất siêu dính. Nó có thể ngăn nước thấm vào trong nhà một cách triệt để. Các biện pháp khác như sử dụng sơn chống thấm, hay áp dụng các phương pháp chống thấm khe hở giữa 2 nhà. Khi thi công cũng đem lại những hiệu quả tốt nhất dành cho các công trình xây dựng, nhà ở.

chống thấm tường nhà liền kề

Lựa chọn đơn vị thực hiện chống thấm tường giữa 2 nhà uy tín, chất lượng.

Hiện nay không chỉ có nhiều cách chống thấm tường trong nhà hay ngoài nhà. Đơn vị cung cấp có rất nhiều phương pháp để bạn có thể lựa chọn. Với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đem đến các cách chống thấm khe giáp ranh giữa hai nhà khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả của dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng chống thấm Bách Khoa. Đem đến cho các hộ gia đình một dịch vụ uy tín, chất lượng. Và các biện pháp chống thấm khe hở tiếp giáp giữa hai nhà hiệu quả. Các hộ gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn chống thấm bằng Sika, sơn chống thấm, chống thấm tường bằng nhựa đường. Hay bất kì một cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà hiệu quả nào khác.

Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm , lành nghề, nhiệt tình phục vụ các hộ gia đình nỗi lô về chống thấm tường giữa 2 nhà sẽ không còn nữa.