BESTSEAL AC400-Màng chống thấm đàn hồi gốc polymer biến tính

BESTSEAL AC400 được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình. Nhờ những tính năng tuyệt vời, Bestseal AC400 mang lại hiệu quả cao khi thi công. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vật liệu này cùng những ưu điểm của Bestseal AC400 nhé.Màng chống thấm đàn hồi cao BestSeal AC400 dành cho chống thấm sàn, mái, tường vây 5KG | Shopee Việt Nam

Ứng dụng của BESTSEAL AC 400

BestSeal AC400 dùng để chống thấm cho các hạng mục như:

  • Sê-nô, sân thượng, sàn toa-lét…
  • Hồ bơi, bể chứa nước, mặt cầu, đường ống cấp thoát nước….
  • Sàn mái, ban công, tầng hầm…
  • Trám bít lỗ đinh mái tole, khe nứt bê tông, các mối nối, joint gạch ốp lát…

Ưu điểm của chất chống thấm Bestseal AC400

Đây là sản phẩm chống thấm được nhiều công trình xây dựng sử dụng. Vậy nguyên nhân nào mà sản phẩm này được nhiều sử dụng đến như vậy. Chất chống thấm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác:

  • Một thành phần, không giới hạn thời gian thi công nên rất dễ sử dụng, tiết kiệm, không bị lãng phí vật tư.
  • Lực bám dính cao đối với đa số các loại bề mặt vật liệu như: bê tông, gạch nung, vữa xây tô, thạch cao, fibro-xi măng, thủy tinh, tole, kim loại….
  • Độ đàn hồi lớn (>400%) nên vẫn đảm bảo khả năng chống thấm ngay cả khi kết cấu bê tông xuất hiện vết nứt nhỏ hay co giãn do thay đổi nhiệt độ.
  • Khả năng kháng kiềm, kháng nước và chịu đựng thời tiết tốt đặc biệt đối với tia tử ngoại
  • Dễ thi công với những dụng cụ sẵn có như: ru-lô, cọ quét, vòi phun…

Hướng dẫn thi công sơn chất chống thấm Bestseal AC400

Vật liệu sử dụng

Bestseal AC400 là chất chống thấm siêu đàn hồi gốc Copolymer một thành phần bám dính cao với mọi loại bề mặt vật liệu có nguồn gốc silicate như: bề mặt gạch xây, vữa tô trát, bê tông… BestFlex EP200: Chất trám khe đàn hồi hai thành phần gốc epoxy.

Yêu cầu: Cường độ bê tông tối thiểu 20MPa. Các vết nứt, các hư hỏng bề mặt phải được sửa chữa, dặm vá đúng phương pháp và yêu cầu kỹ thuật.

Quá trình thi công

Dùng máy mài để làm sạch các tạp chất, bê tông, vữa xi măng rơi vãi trên bề mặt. Dùng vòi phun nước áp lực cao rửa sạch bụi bám trên bề mặt bê tông. Trong trường hợp ống nhựa PVC đã được đặt cố định trước, cần đục rãnh ở mặt trên bê tông chung quanh ống cỡ 15 x 15 mm.

Lấp đầy miệng rãnh chung quanh ống PVC bằng Bestflex EP200 bề mặt bê tông phải khô ráo. Quét lớp thứ nhất Bestseal AC400 với định mức 1.25 kg/m2. Khi thi công lớp thứ nhất nên pha loãng với 10% lượng nước sạch để đảm bảo vật liệu thẩm thấu sâu vào bê tông làm tăng khả năng độ bám dính.

Sau 6 – 8 giờ (tuỳ theo điều kiện nhiệt độ) thi công lớp thứ hai với định mức 1.25 kg/m2, lớp thứ hai được thực hiện vuông góc với lớp thứ nhất để đảm bảo toàn bộ diện tích bề mặt được phủ kín lớp chống thấm. Sau 24 giờ phủ một lớp vữa bảo vệ xi măng – cát B 7.5 độ dày bình quân 20 – 30mm. Bảo dưỡng vật liệu tối thiểu 07 ngày trước khi tiến hành các công tác khác.

Mua sản phẩm ở đâu?

CTY TNHH Xây Dựng Chống Thấm Bách Khoa Quyết Tiến là đơn vị cung cấp và bán lẻ các sản phẩm sơn chống thấm trong đó có BESTSEAL AC400. Hãy gọi cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Bài viết trên đây của /https://chongthamnguoc.net/. Nếu quý vị có quan tâm cũng như muốn biết thêm chi tiết về sản phảm, xin vui lòng liên hệ với CTY TNHH XÂY DỰNG CHỐNG THẤM BÁCH KHOA QUYẾT TIẾN

Hotline:  0979192788

Zalo: 0979192788

Facebook: Chống thấm Bách khoa Quyết Tiến | Facebook

Địa chỉ: 88 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Call Now Button