Bao lâu thì cần phải tiến hành chống thấm nhà vệ sinh lại

Tầm quan trọng của hoạt động chống thấm nhà vệ sinh thì không còn phải bàn cãi nữa. Nếu không xử lý triệt để ngay từ đầu sẽ mang đến rất nhiều phiền phức rắc rối trong khi sử dụng. Tuy nhiên, bất cứ công trình nào cũng có tuổi thọ nhất định. Chính vì vậy, nhiều gia đình rất băn khoăn không biết bao lâu sẽ lại cần phải thi công chống thấm lại cho nhà vệ sinh.

Trong thực tế, tuổi thọ của mỗi công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như:

chống thấm nhà vệ sinh

Vật liệu chống thấm sàn nhà vệ sinh được sử dụng

– Kỹ thuật thi công chống thấm của thợ

– Phương pháp chống thấm dột nhà vệ sinh đã áp dụng

– Đặc điểm địa chất, kết cấu hạ tầng của công trình

– Các tác động từ ngoại lực bên ngoài

Nếu chúng ta thi công chuẩn mực đảm bảo đầy đủ các yếu tố như chất lượng vật liệu, tay nghề thành thạo và phương pháp thích hợp nhất, tuổi thọ của công trình vệ sinh có thể lên đến hàng chục năm, thậm chí là kiên cố cả trăm năm không thua kém bất cứ hạ tầng nào. Do đó, quý khách không cần quá lo lắng về vấn đề tuổi công trình. Điều quan trọng hơn cả là khi quyết định xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để, chúng ta cần cân nhắc:

chống thấm nhà vệ sinh

>>> Lựa chọn DỊCH VỤ THI CÔNG CHỐNG THẤM UY TÍN NHẤT

Chống thấm dột Quyết Tiến là đơn vị 20 năm kinh nghiệm chuyên về các hoạt động thi công xử lý khắc phục vấn đề sự cố về nước triệt để nhất. Với uy tín của công ty thâm niên cao, chúng tôi cam kết:

chống thấm nhà vệ sinh

– Hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh triệt để, được ngâm thử nước chắc chắn khi hoàn thiện thi công. Xử lý không đạt yêu cầu cam kết bồi thường gấp 10 lần.

– Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, bàn giao công trình đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong trường hợp thời tiết thuận lợi, chống thấm Quyết Tiến có thể bàn giao vượt tiến độ.

– Báo giá các dịch vụ chống thấm dột triệt để hợp lý, cạnh tranh, ưu đãi cho mọi khách hàng. Quyết Tiến luôn công bằng giữa các khách hàng, kiên quyết không BỎ NHỎ NHẬN LỚN. Với chúng tôi, bất cứ ai có nhu cầu đều là THƯỢNG ĐẾ.

Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng LH 096 424 6068.

Kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe – an khang !