thi công chống thấm tầng hầm cho nhà cao tầng

Ngày nay, những công trình xây dựng hiện đại thường thiết kế tầng hầm để tăng không gian sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do được xây dựng trong lòng đất, nơi mà có thể gặp nhiều mạch nước ngầm có trong đất nên có nhiều yếu tố phát sinh trong kỹ thuật xây dựng để bảo vệ cho công trình, trong đó cần phải kể đến các phương pháp chống thấm tầng hầm, là một phần quan trọng trong công việc thi công.

chống thấm tầng hầm

Việc chống thấm tầng hầm cho nhà cao tầng cần được đặc biệt chú trọng chính bởi vì tầm ảnh hưởng đến tuổi thọ và kết cấu của cả công trình xây dựng đó. Hơn thế nữa, tầng hầm nằm trong lòng đất nên ít được ánh sáng mặt trời chiếu tới, nếu để sự thấm dột xâm hại sẽ gây ố mốc, vừa mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Muốn chống thấm tầng hầm hiệu quả bằng những phương pháp chống thấm tầng hầm hiện đại, tiên tiến cần hợp tác với những đơn vị chống thấm có uy tín và kinh nghiệm như công ty TNHH chống thấm Bách Khoa. Hợp tác với chúng tôi để đảm bảo hiệu quả chống thấm tuyệt đối cho tất cả các hạng mục công trình của bạn, hợp tác với chúng tôi để nâng cao tuổi thọ công trình, hiệu quả trong sử dụng, hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phải chi ra cho việc xử lý, thi công chống thấm tầng hầm.

Chống thấm tầng hầm cho nhà cao tầng hiện nay có thể áp dụng nhiều phương pháp, sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu và điều kiện của khách hàng và thực trạng công trình. Thông thường để có hiệu quả cao và mang lại nhiều ưu điểm khác người ta áp dụng phương pháp chống thấm ngược, sử dụng màng dán chống thấm kết hợp với một vài loại phụ gia, vật liệu chống thấm khác sẽ mang lại hiệu quả chống thấm triệt để trong vòng nhiều năm.

chống thấm tầng hầm

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều những phương pháp chống thấm tầng hầm khác để áp dụng cho tùy từng trường hợp cụ thể của công trình. Các bước chuẩn bị bề mặt cần thiết trước khi thi công bằng vật liệu chống thấm để chống thấm tầng hầm cho nhà cao tầng:

  • Nếu có thể, việc thăm dò, kiểm tra mạch nước, áp lực nước trong lòng đất khu vực thi công nhà cao tầng là cần thiết, nhằm đưa ra phương án xây dựng và phương pháp chống thấm tầng hầm hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Chuẩn bị bề mặt tường, sàn tầng hầm cần đục bỏ hết những chỗ bê tông thừa, các khu vực lồi lõm cần được làm phẳng.
  • Cần lưu ý những vết nứt trên bề mặt tường sàn tầng hầm, kiểm tra kỹ càng và đục rãnh chữ V với độ sâu tối thiểu là 2cm, sau đó đổ vữa trộn phu gia chống thấm có khả năng co ngót, giãn nở hoặc nếu vết nứt lớn hơn có thể dùng thanh trương nở bít kín.
  • Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt tường, sàn tầng hầm bằng các loại máy hút, máy thổi công nghiệp, cũng có thể vệ sinh bằng nước những cần lưu ý chờ cho khô đến đổ ẩm cho phép, sau đó mới thi công chống thấm tầng hầm bằng loại vật liệu đã được lựa chọn.

Phương pháp chống thấm tầng hầm cho nhà cao tầng cần những kiến thức chuyên môn cao và áp dụng linh hoạt cho từng công trình, công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa chúng tôi, sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao trong ngành chống thấm, có kinh nghiệm qua nhiều năm, thi công nhiều công trình, đảm bảo luôn mang lại và áp dụng những phương pháp chống thấm tầng hầm đúng đắn nhất cho quý khách. Hiệu quả chống thấm triệt để luôn là yếu tố chúng tôi cam kết với khách hàng. Sử dụng những loại vật liệu chống thấm đã được thực nghiệm chứng minh hiệu quả cao, giá thành hợp lý, cùng mức giá thi công chống thấm tầng hầm cạnh tranh nhất, dịch vụ chống thấm của chúng tôi luôn đảm bảo mức giá rẻ để hợp tác với quý khách. Để chống thấm tầng hầm cho nhà cao tầng hiệu quả cao, bền vững trong nhiều năm, giá thành rẻ nhất, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0964246068- 0979192788

Call Now Button