Tại sao bạn cần dịch vụ chống thấm bể bơi

Đối với các công trình luôn chứa nước như hồ bơi, bể bơi thì việc cần chống thấm để tránh thất thoát nước cũng như ô nhiễm nguồn nước là sự lưu ý hàng đầu của các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Là một chủ của hồ bơi lớn, với lượng khác hàng cao mỗi khi hè về, bạn không muốn dừng lại việc kinh doanh của mình để cho việc chống thấm bể bơi, sẽ thiệt hại lớn về doanh số kinh doanh.

Khi xây dựng công trình bể bơi, bạn không được nhà thầu tư vấn về việc sử dụng hệ thống chống thấm bể bơi cũng như bảo trì. Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi – Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa, luôn sẵn sàng phục vụ các dịch vụ chống thấm ngược đối với các hạng mục công trình xây dựng  như chống thấm tường nhà, chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh…và luôn nhận được sự tin tưởng hài lòng từ phía khách hàng. Ba khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp là doanh số khách hàng, sự hài lòng của khách hàng và chất lượng. Ngoài ra, là doanh nghiệp chống thấm trên địa bàn tp Hà Nội, chúng tôi  luôn luôn phấn đấu hướng tới tiếp tục mở rộng kinh doanh và đổi mới công nghệ, để chất lượng công trình của chúng tôi được hoàn thiện nhanh hơn, đẹp hơn và chất lượng cao hơn.

Mùa hè sắp tới, là thời gian các bể bơi nghỉ ngơi và bảo dưỡng, hãy liên hệ với chúng để được hưởng dịch vụ chống thấm bể bơi tiên tiến và chất lượng nhất.  Hoặc khi đã lên cho mình ý tưởng kinh doanh hồ bơi, giải trí, hoặc đơn thuần là xây dựng một hồ bơi nhỏ cho gia đình, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế bể bơi để công trình bể bơi được hoạt động lâu dài và chống thấm tuyệt đối.

chống thấm bể bơi

Dưới đây là lời khuyên để bảo dưỡng và bảo trì hồ bơi:

+ Cân bằng độ Clo cho hồ bơi một cách thường, xem xét các điều kiện thời tiết  tốt. Clo được thêm vào để khử trùng nước và sạch vi khuẩn và các vi sinh vật có thể phát triển mạnh trong nước và có thể gây ra bệnh ngoài da cho con người.

+ Duy trì tính axit từ khoảng 7,4-7,6 pH là mức lý tưởng cho hồ bơi , ở mức độ axit không làm tổn thương mắt của người bơi lội và sẽ không cho phép các nước để ăn mòn các đường ống, cũng như thành bể bơi. Hãy nhớ rằng có một độ pH dưới 7 hoặc trên 8 có thể gây ra vấn đề về chất lượng của các nước cũng như những người bơi.

+ Hãy cẩn thận, và nhận được tư vấn từ chuyên gia khi thêm clo vào nước. Không đúng cách khi cho hóa chất có thể gây ra nhớt nước hồ bơi.

+ Nếu bạn cảm thấy màu nước bể bơi có màu xanh lá cây, có thể hồ bơi của bạn có tảo.Hãy lau dọn sạch sẽ và thay nước cho hồ bơi và cần thiết hãy liên hệ để được kiểm tra chống thấm bể bơi để ngăn chặn sự ô nhiễm hồ bơi.

+ Cài đặt bộ lọc bể bơi khoa học để tiết kiệm thơi gian làm sạch hồ bơi.

Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu từ khách hàng. Luôn đảm bảo về mặt chất lượng của công trình cũng như giá cả hợp lý nhất tới khách hàng.