Phương pháp chống thấm trần nhà triệt để

Chống thấm trần nhà luôn là chủ đề gây nhức nhối cho mọi gia đình mỗi khi mùa mưa tới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ thiết kế ngôi nhà, mà còn gây không ít cản trở tới đời sống sinh hoạt của mội cá nhân gia đình và xã hội.

Nhằm khắc phục hiện tượng này, các đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi đã làm việc phấn cố gắng không ngừng nghỉ để mang tới cho quý khách hàng phương pháp chống thấm trần nhà triệt để hiệu quả nhất hiện nay.

chống thấm trần nhà

Nguyên nhân hiện tượng:

Nguyên nhân thấm dột  chủ yêu  xuất phát từ những lí do khá đơn giản mái và sàn theo đã cũ,chống thấm vết nứt mái, hở hay hiện tượng  bị đọng nước lâu ngày. , từ khu vự vệ sinh tầng trên hay bể nước bên cạnh.

Phương pháp chống thấm trần triệt để

Vật liệu thi công chống thấm:

+ Màng chống thấm tự dính

+ Màng chống thấm nhiệt dạng khò

+ Phụ gia chống thấm

+ Hỗn hợp hai thành phần: Stonflex ( Stonhard Anh ), hoặc Spec tite CW 100  là vật liệu hỗn hợp 2 thành phần gốc polymer có độ đàn hồi cao, bảo vệ bê tông khỏi cabonat và các chất ô nhiễm, tạo bề mặt cứng và chống mài mòn.

Phương pháp:

Chống thấm trần sử dụng màng chống thấm dạng khò:

+ Vệ sinh, làm sạch bề mặt thi công, đục đẽo làm sao để không còn vữa bê tông bám trên bề mặt, sử dụng vệ sinh công nghiệp làm sạch

+ Yêu cầu bề mặt cần phải đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ không tạp chất.

+ Sử dụng phụ gia chống thấm  toàn bộ nền bê tông và chân tường xung quanh cao lên 20 cm so với nền hoàn thiện để tăng độ bám dính cho vật nhiệt và làm sạch tối đa bề mặt chống thấm.

+ Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bê tông và chân tường bao quanh chống thấm hiệu quả.

+ Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50 mm.

Chống thấm trần sử dụng hỗn hợp chống thấm 2 thành phần gốc xi măng:Stonfex,Spec tite CW 100:

+ Làm sạch bê mặt chống thấm, không tạp chất

+  Phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

+ Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2h đến 4h.

+ Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.

Trong một số trường hợp khác

Trần nhà mới bị thấm dột

Nếu trần nhà của bạn chỉ mới có hiện tượng thấm dột, sẽ là không quá khó để biến chúng trở thành bức trần tuyệt đẹp như nguyên bản. Việc sử dụng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ là một giải pháp khá hiểu quả tại thời điểm này.

Hiện tượng thấm nước nhiều gây dột xuống dưới:

Với trường hợp này, không còn cách nào khác ngoài việc đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Đi đầu về lĩnh vực chống thấm trần nhà triệt để tại Việt Nam, qua nhiều năm hình thành phát triển công ty chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị thế lớn mạnh của mình trong khu vực. Với đội ngũ kĩ sư  chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, cùng phương pháp kĩ thuật hiện đại tiên tiến nhất, hữa hẹn sẽ mang tới cho quý khách niềm tin tuyệt đối.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo hồ sơ năng lực cũng như để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

Hân hạnh phục vụ quý khách !