Phương pháp chống thấm dột hiệu quả nhất

Mùa mưa bão đến gần, hiện tượng thấm dột càng trở lên nghiêm trọng, những ngôi nhà thiết kế đẹp mắt lại bị những vết thấm ố loang nổ trên tường, hay những vết chân chim rạn nứt, trần ngả màu ố vàng, những vết thấm lâu ngày mốc ẩm,..chúng khiến ngôi nhà của bạn trông thật tồi tệ. Và để khắc phục hiện tượng này, có thể bạn sẽ cần đến một phương pháp chống thấm dột hiệu quả nhất của công ty chống thấm bách khoa.

chống thấm

Chống thấm dột dễ nảy sinh những quan niệm sai lầm, không đáng có.Một số ít cho rằng chỉ cần sử dụng xi măng hồ dầu là mọi chuyện sẽ ổn, một số khác lại quan niệm thấm đến đâu ta xử lí chỗ ấy, mà không hề biết rằng toàn bộ ngôi nhà là một thế thống nhất có sự liên kết chặt chẽ mà chúng ta cần phải có phương pháp chống thấm dột mùa mưa sao cho hiệu quả mà không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết kế ngôi nhà.

Phương pháp chống thấm dột hiệu quả

Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ. Đặc biệt là ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện  chống thấm dột như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

Chống thấm bách khoa-sự lựa chọn hoản hảo cho bạn

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm và thi công sàn công nghiệp tại việt nam

Đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

ü  Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn .

ü  Bảo hành dài hạn.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chống thấm

ü  Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn dịch vụ

ü  Khảo sát báo giá

ü  Thi công.

ü  Nghiệm thu thanh toán khi khách hàng đã hài lòng

ü  Bảo hành dài hạn, hỗ trợ 24/24 trước và sau thi công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chống thấm dột bách khoa là một trong những đơn vị bậc nhất tại Việt Nam đi đầu về lĩnh vực chống thấm. Qua nhiều năm,  công ty chống thấm dột bách khoa đã gặt hái được không ít thành công, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành hợp lí, đến sự tận tâm trong công việc. Tất cả đều hứa hẹn một tương lai đầy tươi sáng. Và đó là lí do chống thấm dột bách khoa đnag là điểm đến của mọi nhà,

Liên hệ ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ và tư vấn miễn phí!