Giấy dán tường chống ẩm mốc là gì? Công dụng tới đâu?

Đứng trước hiện tượng tường nhà bị thấm dột ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như sức khoẻ thì giải pháp khắc phục bằng giấy dán tường chống ẩm mốc là một trong những giải pháp hữu hiệu với chi phí hợp lý đang được ưa chuộng ngày nay. Và để biết được cách dùng sao cho giấy dán tường chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất thì hãy cùng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến tìm hiểu nhé!

1. Lý do gây ra tình trạng ẩm mốc ở tường

Thời tiết là một trong các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ẩm mốc ở hầu hết những căn nhà hiện nay tại nước ta bởi Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa kéo theo độ ẩm khá cao khiến tường dễ bị nổi mốc và bong tróc.

Ngoài yếu tố thời tiết thì một lý do không thể không nhắc đến đó chính là quá trình xây dựng đội ngũ thi công không thực hiện các phương pháp chống thấm hay ẩm nên dẫn tới hiện tượng tường nhà bị ngấm nước gây nên ẩm mốc.

2. Liệu rằng có nên dùng giấy dán tường chống ẩm không?

Ngày nay dùng giấy dán tường vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu nhằm cải thiện các mảng hoen ố, loang lổ trên tường nhà. Lý do giấy dán tường chống ẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là bởi nó mang đến hiệu quả rất tốt đồng thời chi phí lại khá rẻ.

Ngoài tính năng che phủ được vết ẩm mốc thì giấy dán tường còn góp phần tạo nên dấu ấn cá tính riêng cho căn nhà nhờ những hoạ tiết bắt kịp xu hướng, đa dạng phong cách mẫu mã dễ hòa nhập cùng tổng thể ngôi nhà.

3. Cách sử dụng giấy dán tường chống ẩm mốc tối ưu nhất

3.1. Sử dụng decal dán tường

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng mẫu mã, màu sắc decal dán tường giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn để thay tấm áo mới cho ngôi nhà của bạn nhằm che lấp đi tình trạng ẩm nhẹ trên tường.

3.2. Dán hai lớp

Dán hai lớp là một trong những biện pháp tối ưu mà chúng ta tuyệt đối đừng bỏ qua. Với phương pháp này trước hết cần phải dán một lớp chống ẩm lên tường, sau đó dán thêm một lớp giấy hoạ tiết mà bạn đã lựa chọn.

Trên đây toàn bộ những thông tin mà chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến chia sẻ đến bạn đọc về giấy dán tường chống ẩm mốc. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một phương pháp tối ưu nhất.

Call Now Button